Minera Bình Châu Hot Spring Resort bởi Nguyễn Thị Thùy Trang

134rating
Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1381 đánh giá

1381 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thùy Trang 19/02/2021
Minera Bình Châu Hot Spring Resort
"Resort mới được cải tạo lại phòng nghỉ, khu tắm cho khách lưu trú, xây mới khu spring casa và minera forest trong khoảng 2 năm gần đây theo thiết kế nước ngoài nên khá mới và sạch. Khu Minera Forest miễn phí cho khách lưu trú, có sở thú mini, vườn hoa mai cổ thụ và hồ câu cá sấu nhưng vì vào mùa khô nên cây cối hơi xơ xác. Khu Spring casa thì mất phí vào tắm, phí khá cao. Khách lưu trú sử dụng miễn phí hồ Dara nhưng nước bồn ngâm ở đây không nóng theo ý nhà mình (muốn nóng hơn). Khách sạn cải thiện cơ sở vật chất nhưng không cải thiện bếp nấu nên ăn sáng vẫn như xưa. Nói chung là kỳ nghỉ ở đây ổn, yên tĩnh và nghỉ dưỡng tốt. Cảm ơn Chudu24 vì book vào chiều muộn đêm 30 nhưng nhân viên trực vẫn nhiệt tình trả lời, book phòng cho gia đình mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Phạm Thị Ngọc Hà 18/02/2021
Suối nước nóng Bình Châu
"Minera Bình Châu Hot Spring Resort đẹp phù hợp cho việc nghỉ dưỡng nhất là cho những người lớn tuồi. Nhân viên thân thiện lịch sự. Tuy nhiên đồ ăn sáng không được phong phú. Các món ăn lặp lại giữa các ngày. Ngày hôm sau y như ngày hôm trước. Nếu ở lâu mà ăn sáng như thế không ổn lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Huỳnh Phương Thảo 18/02/2021
Tắm khoáng tốt
"Đưa bố mẹ đến Minera Bình Châu Hot Spring Resort nghỉ dưỡng và tắm khoáng, cả nhà có nhận xét nơi đây khá ổn. Nhận phòng đúng giờ, thủ tục nhanh chóng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vương Bích Loan 17/02/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nông Thị Tú Uyên 15/02/2021
Binh Chau Hot Spring Resort chất lượng không xứng với giá cả
"Dịch vụ Chudu24 tốt. Khách sạn phòng bình thường, giá cao. Dịch vụ không có gì đặc sắc. Đồ ăn không đặc sắc mà giá 590k/người lớn, 415k/ trẻ em là quá cao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời