Hơi hụt hẫng bởi Phan Nguyen Lien Anh

134rating
Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1390 đánh giá

1390 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Nguyen Lien Anh 20/04/2024
Hơi hụt hẫng
"Minera Bình Châu Hot Spring Resort các khu nghỉ khá xa nhau mà lượng xe điện quá ít nên tất cả việc đi lại đều phải chờ đợi rất mất thời gian và nóng. Sảnh spring không có đội ngũ trực ở đây cũng như không có máy lạnh nên đợi rất nóng. Khu tắm khoáng Dasa riêng, chỉ cho khách nghỉ dưỡng, không qua khu chung được (phải mua vé riêng), hơi nhỏ, nhưng bố mẹ mình thích giường thủy lực ở đây. Buổi tối bị cúp điện, có chạy máy phát nhưng vẫn không hoạt động và chưa thấy xử trí kịp thời. Đồ ăn sáng khá ít món, mặc dù sảnh nhà hàng mới sửa rất đẹp. Diện tích lớn nhưng chưa được đầu tư nên cảnh quang còn đơn giản. Khu mineral forest khá đơn điệu, sơ sài. Nếu đi lại, với cùng mức giá tiền mình sẽ không chọn nghỉ dưỡng tại đây mà nghỉ bên ngoài rồi vào đây mua combo tắm khoáng/ bùn thì mình thấy hợp lý hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Pham Thị Thanh Hương 19/04/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Mỹ Vi 12/04/2024
Tốt
"Mình đi lúc đặt chỉ còn phòng 2 giường đơn thôi nên đành chịu. Mọi thứ ok chỉ có cái giường có 1m à, nhỏ quá, tầm 1.2m thì ổn hơn. Con mình 13 tuổi tối nằm ngủ lăn rớt xuống giường luôn. Mình và 1 bé 2 tuổi ngủ chung cái giường 1m rất là sợ rớt nên tối ngủ không ngon. Được cái giá thì rẻ và hồ bơi rất ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Ngọc Hà 08/04/2024
Thư giãn
"Mọi thứ ở Minera Bình Châu Hot Spring Resortđều ổn, có quầy trà ở chỗ ăn sáng là kém hơn xưa, không có nhiều loại trà như trước nữa, không có trà đen. Mấy cái lá trang trí ở nhà hàng để màu trắng, nhiều lá trông bẩn bẩn như bị mốc, không đẹp. Để toàn bộ lá xanh như trước thì đẹp hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Nguyễn Quỳnh Anh 05/04/2024
Tốt
"Hồ khoáng trong khu khách sạn tuyệt vời (yên tĩnh, riêng tư, thơ mộng). Không gian tổng thể Minera Bình Châu Hot Spring Resort sạch sẽ, được bảo dưỡng tốt, phù hợp nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, không gần biển (cách biển gần 30 phút đi xe ô tô) và khách phải tự di chuyển nếu muốn tắm biển, đây là một hạn chế nếu khách lưu trú nhiều ngày tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời