Không tốt bởi Lê Gia Quang Minh

13411rating
Đường DT716, Xã Hòa Thắng, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Gia Quang Minh 19/09/2023
Không tốt
"Mandala Chăm Bay Mũi Né Resort quá xa trung tâm. Phòng nhỏ, không có cửa sổ, không có lan can. Đi tắm biển xa và phải đi bộ qua đường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Chị Boi Boi 20/08/2023
Tốt
"Mandala Phan Thiết mới, sạch tuy nhiên cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng số lượng khách như: quá tải ăn sáng, bãi đậu xe quá tải. Nếu ai thích nghỉ dưỡng, yên tĩnh thì không nên ở khách sạn này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thụy Lan Phương 31/07/2023
Bình thường
"Mandala Chăm Bay Mũi Né Resort mới nên dịch vụ còn rối tung cho tất cả dịch vụ ăn, ở, đi lại của khách hàng. Đi 1 lần trải nghiệm, và chắc sẽ không quay lại sử dụng dịch vụ này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị HẢI VÂN 25/07/2023
Bảo vệ khách sạn không đúng mực
"Mandala Chăm Bay Mũi Né Resort khá mới gần Bàu Trắng xa trung tâm, vẫn chưa có nhiều dịch vụ quán ăn xung quanh. Phòng nhỏ, sạch sẽ, các bạn nhân viên lễ tân dễ gần, thân thiện. Khách sạn có thang cuốn nên giải quyết phần nào nhu cầu của khách di chuyển hàng ngày xuống biển. Tuy nhiên do mới đưa vào vận hành nên quy trình xử lý chậm. Chưa có điều phối khiến cho việc đơn giản như sắp xe ra vào điều xe điện khiến khách chờ đợi khá lâu, đặc biệt khi check out cần vận chuyển hành lý xuống. Có một điểm trừ rất lớn là bảo vệ chưa đúng mực với khách và lái xe của khách. Bảo vệ sẵn sàng cãi nhau và có hành động không đúng mực, phanh áo xông vào mở cửa xe định hành hung lái xe khi lái xe đỗ xe chưa đúng. Bảo vệ phải giữ được bình tĩnh, nếu vẫn còn những nhân viên như vậy thì khó giữ chân khách hàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Thùy Anh 19/07/2023
Tốt
"Khách sạn đưa vào hoạt động chưa lâu, cơ sở vật chất còn mới khang trang. Theo tôi đánh giá dịch vụ ở mức ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời