Review khách sạn bởi Trịnh Kiều Trang

13411rating
Đường DT716, Xã Hòa Thắng, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
81 đánh giá

81 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trịnh Kiều Trang 08/05/2024
Review khách sạn
"Khách sạn sạch sẽ, khang trang, đủ tiện nghi. Hồ bơi vô cực đẹp, view thấy được biển. Nhân viên phục vụ tốt, thái độ ăn nói lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
LE AI YEN 07/05/2024
Kỳ nghỉ không trọn vẹn
"Gia đình mình đi nghỉ dưỡng mà tưởng rằng đi săn bắt với những chuyến xe đưa đón khách của Mandala Mũi Né, xe vận hành quá ít. Thấy xe là giành giật lẫn nhau. Mỗi lần đi ra biển là tầm 2km rất xa. Mệt mỏi khi đi lên xuống thang cuốn khi đi cùng trẻ em và người lớn tuổi. Khách sạn quá tải khi tiếp đón khách vào dịp lễ 30/4. Nhìn cảnh xung quanh giống 1 trung tâm căn hộ tại 1 khu phố. Không phải khách sạn 5* nhé. Mong khách sạn cải thiện thêm những vấn đề ấy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Đoàn Xuân Yến 06/05/2024
Tốt
"Khách sạn còn nhiều mặt hạn chế như khâu check in chờ lâu, thang máy chậm,... Bù lại cơ sở vật chất tốt, đồ đạc trong phòng còn mới, hiện đại. Đồ ăn sáng ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thị Nhất 03/05/2024
Góp ý
"Mandala Chăm Bay Mũi Né có bãi để xe xa, xe điện phục vụ không kịp đứng chờ hơn 1h mới có xe chở về khách sạn. Theo quy định 15h nhận phòng mà tới hơn 19h mới có phòng. Thang máy ít không điều hoà người đông luôn quá tải. Ăn sáng ổn, mạng lưới điện của khách sạn quá tải không đủ để phục vụ nên mất điện liên tục. Nhân viên quá ít nên phục vụ chậm. Nói chung 1 kỳ nghỉ tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Võ Thị Thu Nguyệt 01/05/2024
Ok hơn mong đợi
"Đọc review thấy có khen cũng có chê không ít, tuy nhiên các thành viên trong nhà đều muốn trải nghiệm thử nên vẫn đặt. Trải nghiệm thực tế của gia đình tôi khá tốt và ai cũng hài lòng. Nhân viên tử tế, nhiệt tình hỗ trợ mọi thứ. Phòng ở mới, sạch, tiện nghi. Nhiều chỗ vui chơi giải trí. Đúc kết lại tôi thấy cứ mạnh dạn trải nghiệm khi mình muốn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời