Chất lượng tương xứng với giá tiền phòng bởi Tran Minh Bao

1346rating
31 - 33 Thùy Vân, Phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
146 đánh giá

146 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Minh Bao 13/05/2013
Chất lượng tương xứng với giá tiền phòng
"Bảo vệ giữ xe dễ thương, mình lấy xe ra vào thường xuyên cũng không có khó chịu gì
Phòng 206 nhỏ nhưng mình cũng không quan tâm lắm vì chỉ thuê để ngủ...
Buffet sáng ít món, ăn cũng được. Nói chung là giá phòng tương xứng chất lượng."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Kim Anh 23/04/2013
Khách sạn tốt
"Phòng khách sạn sạch, đầy đủ tiện nghi, do đi vào ngày lễ nên đã hết phòng sea view nhưng phòng Standar tôi ở cũng được. Nhân viên khách sạn cũng nhiệt tình, là mấy anh bảo vệ rất thân thiện. Bãi đậu xe cũng thuận tiện, nói chung là nếu có dịp tôi sẽ ghé lại khách sạn này"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr Cao Xuân Tùng 07/04/2013
Tốt
"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như nhân viên ở khách sạn romeliess. Nhân viên phục vụ rất tận tình, lịch sự và chu đáo. Tuy nhiên, cần nâng cấp về phần cách âm hơn nữa. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng khách sạn Romeliess nếu quay trở lại Vũng Tàu.

I totally feel satisfy with the service and staffs of Romeliess Hotel as well. By the way, the Hotel should be considered more about noise ignoring. I will come back to Romeliess if I got another chance."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Le Thi Kim Hoa 29/03/2013
Minibar
"Khách sạn sạch sẽ, vị trí thuận lợi. Tiếp tân vui vẻ,nhiệt tình. Nhưng cần kiểm tra kỹ hơn minibar trước khi khách vào để tránh sai sót. Phòng cũ sử dụng minibar lon sting đã khui nắp mà dọn phòng vẫn để nguyên không thấy lon sting mới để khi khách mới vào kiểm minibar bảo khách mới dùng mà thực chất khách không dùng tơi. Đề nghị khách sạn xem lại qui trình làm việc.

Nhà hàng đẹp phong phú món ăn nhưng cần kiểm tra kỹ nước uống trước khi cho khách dùng vì sáng hôm 27/3 khi dùng buffet sáng vẫn với nước cam thì bụi hay những thứ gì trong ly nước cam mà phải thay 3, 4 ly mới hết. Vấn đề vệ sinh rất quan trọng nên nhà hàng nên xem kỹ trước khi cho khách dùng.

Dịch vụ Chudu24 rất tốt, phục vụ khách hàng rất ân cần chu đáo. Hy vọng những lần tới sẽ sử dụng dịch vụ Chudu24. Cám ơn rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms. Nghi 25/03/2013
Tạm được
"Mình đã đặt 1 phòng superior seaview ở khách sạn này, phòng sạch sẽ, view đẹp. Tuy nhiên cách âm chưa được tốt, thái độ của nhân viên tiếp tân khi thấy khách đến cũng không niềm nở lắm, buffet sáng tạm được. Ngoài ra những thứ khác đều ok."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời