Cúc Phương Resort & Spa bởi Nguyễn Thị Hồng Cúc

1349rating
Thôn Đồng Tâm - Xã Cúc Phương - Nho Quan, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
68 đánh giá

68 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hồng Cúc 05/05/2016
Cúc Phương Resort & Spa
"Nhà mình có 1 đêm nghỉ ở phòng bungalow (2 phòng giường đôi), với mức giá là 3.690.000 vnđ/đêm. Cúc Phương Resort & Spa cách Quốc lộ 1 hơn 30 km, lối vào có đoạn đang sửa, nếu đi trời mưa khá là ngại. Phòng thiết kế theo kiểu tranh tre đồng quê. Tuy nhiên, các thiết bị trong phòng đã xuống cấp, các khóa cửa phòng mình đều hỏng hoặc trục trặc (3/4 cửa phòng và 2 cửa toilet). Trần nhà được căng vải dù đen (để tránh ướt mưa chăng?) nhưng nhìn không thiện cảm, không gian bị tối lại. Ăn buffet tối giá 400.000 vnd/suất theo đánh giá của gia đình là đắt so với thực đơn với các món ăn nghèo nàn, caramen thì lại bán thu tiền riêng. Bể bơi không sạch ( là bể trẻ em). Tóm lại, resort cần cải thiện đáng kể để kéo khách quay trở lại. Điểm cộng duy là không gian khá thoáng đãng và yên bình!"
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Phạm Bá Thắng 20/04/2016
Một kỳ nghỉ vui vẻ tại Cúc Phương Resort & Spa
"Ngày 16/04 - 17/04/2016 gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại Cúc Phương Resort & Spa. Tôi cảm thấy hài lòng về khung cảnh và thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Tuy vậy đồ ăn buffet tối chưa đa dạng và các thiết bị nội thất trong phòng chưa được đầu tư nâng cấp cho phù hợp.
Cảm ơn bạn Thảo - Chudu24 đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong việc đặt phòng tại Cúc Phương Resort & Spa. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn các dịch vụ của Chudu24 cho những chuyến đi tiếp theo.

"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Đặng Minh Phương 01/04/2016
Bình thường
"Cúc Phương Resort & Spa ở địa điểm đẹp, gần rừng Cúc phương nên không khí rất trong lành. Tuy nhiên từ năm trước đến năm nay chất lượng dịch vụ kém đi rất nhiều. Phòng family bugalow ẩm thấp, phòng tắm bị tắc đường thoát nước, nhà vệ sinh bẩn, vòi hoa sen bị rỉ nước dùng rất khó chịu. Nước dùng trong phòng là nước khoáng nóng nhưng không đủ độ nóng trong những ngày trời lạnh. Khăn và chăn ga gối không được sạch sẽ, ẩm và có vết bẩn, khăn có chỗ bị rách. Mạng trong phòng lúc dùng được lúc không. Mặc dù khách không đông nhưng bể bơi khá bẩn, không có người dọn dẹp nên vào bể bơi nước khá bẩn."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Hoàng Xuân Dự 04/01/2016
Cúc Phương Resort & Spa thất vọng
"Cúc Phương Resort & Spa không tận dụng được vị trí cảnh quan hạ tầng. Phòng villa cho gia đình bẩn mùi hôi của cống bốc lên wifi quá kém không bắt được. Mất đồ. Nhân viên không thân thiện. Đồ ăn dở. Phòng có bếp mà không có xong nồi bát đĩa thì lắp bếp làm gì."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Bùi Duy Hưng 12/07/2015
Chất lượng không phù hợp với giá tiền
"Dịch vụ Cúc Phương Resort & Spa  chưa phù hợp với giá tiền."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời