Cúc Phương Resort bởi Nguyễn Kiều Trang

1349rating
Thôn Đồng Tâm - Xã Cúc Phương - Nho Quan, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
68 đánh giá

68 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Kiều Trang 10/05/2013
Cúc Phương Resort
"Cúc Phương resort là nơi nghỉ dưỡng rất hợp lý cho mọi lứa tuổi. Mẹ tôi cùng các bạn của bà đã nghỉ ở đó đêm 24/5/2013. Mọi người rất ấn tượng về cảnh quan, cơ sở vật chất cũng như sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên Resort.
Đây là lần thứ 2 tôi đặt phòng qua Chudu24 và cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của các bạn. Cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Hà 15/04/2013
Bình thường
"Với tiêu chuẩn 4 sao thì Cúc Phương resort chưa đạt. Đồ dùng trong phòng trông khá cũ, tôi định dùng áo tắm treo trong tủ thì thấy áo còn ẩm và chưa được giặt sạch cho khách mới, chăn cũng dùng chăn cũ của khách trước đã dùng, tôi nghĩ điều này phải được thay đổi vì không thể ks 4 sao lại cho khách dùng đồ cũ được.
Bồ tắm gỗ xả nước chậm và xả không hết nước.
Không gian bên ngoài thoáng đãng nhưng đơn điệu. Tôi nghĩ nên có nhiều luống hoa hơn nữa để cảnh quan thêm sinh động."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Ms Tố Trân 04/03/2013
Tốt
"Tôi tổ chức cho các thành viên trong gia đình đi nghi ở Cúc Phương Resort vào dịp cuối tuần vừa rồi. Nói chúng tôi thấy rất ưng ý với dịch vụ ở đây. Nhân viên thân thiện tuy chưa thực sự chuyên nghiệp và có lúc vẫn còn lúng túng. Tôi có đặt ăn trong khách sạn bữa tối và được phục vụ tương đối tốt tuy có món gà quay vị dai và cứng như đá. Tuy nhiên các bạn đã xin lỗi và hứa sẽ khắc phục. Các dịch vụ khác như tắm hồ bơi nước nóng, phòng gym đều tốt. Không khí trong lành và cảnh quan rất hữu tình với các khu nhà có mái rạ màu xám trên nền cỏ xanh um. Tóm lại cả gia đình tôi từ các cụ già đến trẻ em đều rất vui. Chúng tôi có chuyến đi vào rừng Cúc Phương rất thú vị, đặc biệt la khu bảo tồn linh trưởng.

Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng và tạo điều kiện. Tuy vậy các bạn cần cải thiện vấn đề thanh toán qua thẻ và internet banking để khách hàng có thời gian thanh toán vì tôi ở Hà Nội nên không trả được tiền mặt ngay. Tôi không được vui khi thấy các bạn thôi thúc việc thanh toán quá nhiều lần."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Nga 21/02/2013
Tốt
"Khung cảnh khu resort khá đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, dịch vụ gội đầu, giá đồ uống, mini bar vừa phải...
Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý như sau:
1. Biển chỉ dẫn vào khu resort thiếu và khó nhận biết. Chưa kết nối định vị nên lái xe không thể được hướng dẫn tự động vào khu du lịch. Có nhiều đường vào khu resort nên cần bổ sung biển chỉ dẫn tại những điểm dễ nhìn thấy.
2. Giá đồ ăn cao tuy nhiên chất lượng thấp, (cũng có thể là chúng tôi đi vào dịp tết). Gala diner vì ít khách nên có thể thông cảm chất lượng không như mong muốn nhưng ăn sáng thu khá cao mà đồ ăn lèo tèo.
3. Nhân viên dọn phòng kiểm đồ minibar chưa chuyên nghiệp, tính thiếu vừa gây thất thu cho khách sạn vừa gây phiền hà cho khách hàng vì phải thanh toán sau...
4. Giá gội đầu khá rẻ có 60k cho dịch vụ gội sấy nhưng nhân viên chưa chuyên nghiệp. Có thể thu cao hơn, lên tới 100 - 120k nhưng nhân viên phải có tay nghề tốt, các chị em đi nghỉ đều muốn gội đầu đặc biệt là sấy tạo kiểu nhưng ở đây các em chỉ có thể sấy khô tóc thôi.
...."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Xuân Nam 21/10/2012
Góp ý
"Về cơ bản mình tương đối hài lòng với kỳ nghỉ tại Cúc Phương Resort vừa rồi. Tuy nhiên có góp ý một số điểm sau:
1. Địa điểm khá khó tìm do đó nếu có sơ họa gửi trước cho khách trong tờ rơi của khách sạn thì tốt hơn. Tôi mất khá nhiều thời gian để tìm đường.
2. Thiết bị trong nhà vệ sinh không ổn (tôi ở P101): vòi sen hỏng, quạt hút mùi rất ồn.
3. Khi thanh toán không thanh toán được bằng thẻ tín dụng: Tôi dùng thẻ AMEX.
Một lần nữa xin cám ơn sự phục vụ của các anh chị.
NX Nam"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời