Bình thường bởi Tran Thuy Bang Chau

1360rating
08 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
17 đánh giá

17 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thuy Bang Chau 24/02/2017
Bình thường
"Phòng ở Khách sạn Quy Nhơn không xứng đáng với giá phòng."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lạc Tuệ Minh 09/01/2017
Tốt
"Chúng tôi ở 3 ngày tại Khách sạn Quy Nhơn và mọi thứ đều tốt trừ thời tiết quá u ám."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Thế Long 14/09/2016
Tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho kỳ nghỉ của gia đình tôi, nhiệt tình và trách nhiệm. Rất trân trọng tin nhắn từ Chudu24 về chek in khách sạn gửi tới trước ngày nhận phòng, chu đáo với khách. Còn về Khách sạn Quy Nhơn tôi thấy rất ổn, tuy nhỏ nhưng vị trí đẹp, sạch sẽ cả ngoài và trong phòng, dọn phòng hàng ngày, nhân viên thân thiện, tôi thấy ăn sáng cũng tốt tương xứng với giá tiền bỏ ra. Chỉ có góp ý nhỏ là không có phòng view biển, tất nhiên phải trả thêm, điều này nên có trong mô tả phòng. Thật sự hợp lý với nhu cầu và giá tiền, nếu có dịp quay lại Quy Nhơn tôi sẽ lại đặt phòng tại đây qua Chudu24. Hợp lý, phù hợp nhu cầu của cá nhân tôi. Cảm ơn nhiều."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Tran Duong 24/08/2016
Bình thường
"Nhân viên Khách sạn Quy Nhơn phục vụ kém."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Hương 19/08/2016
Tốt
"Tôi ở 3 đêm tại Khách sạn Quy Nhơn. Có thể Du lịch Quy Nhơn mới phát triển nên chưa thấy có nhiều khách nước ngoài lưu trú ở khách sạn.
- Nhân viên tiếp tân: Lịch sự, nhưng chưa niềm nở lắm. Làm thủ tục nhận và trả phòng khá nhanh, gọn. Một số khâu điều phối chưa chu đáo. Như ngày đầu tiên khi nhận phòng, khi kiểm tra không có máy sấy tóc tôi đã báo với lễ tân, nhân viên lễ tân tiếp nhận thông tin và hứa sẽ cho bổ sung ngay, nhưng đến khi ăn tối xong về phòng khách sạn thì vẫn chưa thấy bổ sung.
- Phòng ở: Tôi ở phòng thuộc khu B, hành lang lối đi là ban công sát nhà dân ở phía sau nên được khách sạn khuyến cáo là tối ngủ phải đóng chốt cửa cẩn thận. Cách âm giữa các phòng vẫn còn kém. Ổ cắm trong phòng chưa bố trí tiện lợi cho sử dụng (quá cao, không gần bàn làm việc hay giường ngủ nên bất tiện cho trường hợp khách có dây sạc điện thoại ngắn).
- Buffet ăn sáng: Không nhiều món lắm, chấp nhận được. Có thay đổi món ăn mỗi ngày, chủ yếu là món nước (ví dụ: phở, nui,...).
- Vị trí khách sạn và đi lại: Khách sạn nằm trên đường Nguyễn Huệ, song song với đường Hoàng Diệu nên rất gần biển, chỉ cần băng qua đường là ra đến biển. Bãi tắm sạch và miễn phí nên thuận tiện cho việc tập thể dục buổi sáng, tắm biển,... Gần các quán hải sản trên đường Hoàng Diệu, đi bộ cách khách sạn khoảng 200 m có quán Sinh tố Kim Đình nổi tiếng về sinh tố và bánh bèo nóng đặc trưng của Bình Định, ăn khá ngon. Trước khách sạn có nhiều taxi, thuận tiện đi lại.
Dịch vụ Chudu24: Nhanh chóng, tuy có bị chút trục trặc trong phần thanh toán tiền đặt phòng nhưng tôi vẫn đánh giá cao sự nhiệt tình trong phục vụ của Chudu24. Cảm ơn chị Nga, nhân viên Chudu24, đã giúp tôi đặt phòng phù hợp với chuyến đi của mình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời