Tất cả vừa vặn với kỳ nghỉ bởi Hằng Minh

13737rating
26 Tô Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
9.2 /10
150 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Goldient Boutique Đà Lạt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với không gian phòng ốc rộng rãi, thiết kế mang phong cách boutique sang trọng và có ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp. Nhân viên tại đây được khen ngợi vì sự nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp trong phục vụ. Hồ bơi nước ấm và môi trường yên tĩnh cũng là những điểm cộng lớn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng bữa sáng cần cải thiện về độ đa dạng món ăn, vì menu hiện tại vẫn còn hạn chế. Khách hàng vẫn rất hài lòng và có ý định quay lại.

150 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hằng Minh 13/08/2024
Tất cả vừa vặn với kỳ nghỉ
"Ngay trong sân trước có chỗ đậu xe luôn, xe máy hay ô tô đều ổn, đường phía trước cũng không quá đông đúc, ít xe cộ ồn ào. Khách sạn trang trí rất có gu, kiểu dáng và màu sắc ấn tượng. Sự thân thiện của nhân viên cũng tạo nên ấn tượng tốt, đáng nhớ trong kỳ nghỉ vừa rồi. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ngô Kiều Linh 11/08/2024
Tốt
"Khách sạn chỉ có một điểm trừ duy nhất là thức ăn sáng chưa phong phú, nhà mình ở 2 ngày ăn đều thấy chán. Còn lại từ dịch vụ, phòng cho đến nhân viên đều rất ổn. Khách sạn có cho thuê xe máy nên rất tiện."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thảo Nghi 09/08/2024
Rất ok
"Phong cách xây dựng, màu sắc trang trí và đồ nội thất đều hòa hợp với nhau, kiểu boutique đẹp mắt. Nhân viên không biết đông không nhưng ở khâu nào cũng thấy có người hỗ trợ tử tế. Đi ra chợ Đà Lạt dạo chơi ăn vặt cũng gần. Khách sạn có cho thuê xe máy luôn, nhìn mới tinh, chạy cũng êm, giá được. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Thị Thảo Vân 06/08/2024
Rất tốt
"Khách sạn nằm gần bến xe Phương Trang, đi lại trong trung tâm khá tiện. Ở đây có cho thuê xe máy. Phòng trang trí có gu và đẹp hơn rất nhiều các khách sạn Đà Lạt khác. Nhân viên cực kỳ dễ thương và niềm nở, tới lúc ra về gia đình tôi cũng được hỗ trợ chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đỗ Dương Thanh Minh 05/08/2024
Rất tốt
"Khách sạn decor đẹp, nội thất khá xịn, phòng mình deluxe view nhìn ra hồ bơi và nhà hàng chill chill. Mình đặc biệt thích hồ bơi nước muối ấm ở đây. Hồ bơi sạch không nghe mùi clo, nước ấm rất thích luôn, bơi giữa mưa nhưng vẫn rất ấm áp. Wifi phòng mạnh, nước vòi sen cũng mạnh nữa. Thời gian mình ở có khuyến mãi trà chiều, tuy hơi đơn giản nhưng cũng khá chu đáo và relax. À thêm 1 điểm cộng nữa là có nước uống check in và đĩa trái cây welcome khá to tại mỗi phòng. Thức ăn sáng hơi ít món, cafe chưa ngon lắm, khu vực ăn sáng bàn ghế còn ít. Nếu được cải thiện thì sẽ hoàn hảo. Gia đình mình sẽ quay lại Goldient Boutique Hotel Dalat."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời