Rất tốt bởi Mr.Trương Ngọc Tuấn

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
850 đánh giá

850 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Trương Ngọc Tuấn 19/07/2016
Rất tốt
"Nói chung The Cliff Resort & Residences tốt, nhân viên thân thiện, đồ ăn không có gì đặc biệt (tầm trung bình của 4*). Không gian thoáng mát, phòng tốt, trang thiết bị và nội thất tốt. Khuôn viên sạch sẽ. Về Chudu24 luôn làm tôi hài lòng, đặc biệt là em Ngọc Nguyễn đã hỗ trợ đặt phòng giúp trong nhiều chuyến đi. Cám ơn em. Tôi vẫn sẽ đặt phòng bên Chudu24, chúc công ty luôn phát triển tốt. Chúc The Cliff Resort & Residences luôn đông khách."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Huong- 21/07/2016
Thân chào anh Trương Ngọc Tuấn,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn The Cliff Resort & Residences là nơi nghỉ dưỡng và dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết được rằng tất cả những dịch vụ và tiện nghi đều đáp ứng được nguyện vọng của gia đình anh, và đã để lại cho gia đình những kỷ niệm tốt đẹp tại nơi đây.

Chúng tôi đánh giá rất cao những chia sẻ của anh và gia đình và mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón anh trong những kỳ nghỉ tiếp theo.

Chào thân ái,
Nguyễn Ngọc Trân 18/07/2016
Tốt
"The Cliff Resort & Residences phòng ốc đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Tuy nhiên, resort thiếu cây xanh nên nhiệt độ cao, mình bị huyết áp thấp nên hơi chóng mặt."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Phan Huong- 21/07/2016
Thân chào chị Nguyễn Ngọc Trân,

Xin chân thành cảm ơn chị và gia đình đã có những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24!

Chúng tôi rất vui khi chị có những lời khen chân thành về nhân viên Resort. Đó là nguồn động lực lớn giúp cho toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi xin ghi nhận góp ý của chị về cây xanh. Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện chương trình trồng thêm cây xanh để khuôn viên resort có nhiều bóng râm hơn, để giảm bớt thời tiết nóng nực trong mùa hè này.

Một lần nữa xin cảm ơn chị và gia đình. Chúng tôi hi vọng sẽ gặp lại gia đình mình trong thời gian sớm .
Ms. Trần Thị Ánh Tuyết 18/07/2016
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng với chất lượng của The Cliff Resort & Residences."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Phan Huong- 21/07/2016
Thân chào chị Trần Thị Ánh Tuyết,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn The Cliff Resort & Residences là nơi nghỉ dưỡng và dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết được rằng tất cả những dịch vụ và tiện nghi đều đáp ứng được nguyện vọng của gia đình chị, và đã để lại cho gia đình những kỷ niệm tốt đẹp tại nơi đây.

Chúng tôi hi vọng sẽ sớm gặp lại gia đình chị trong thời gian tới.
Chào thân ái,
Huỳnh Minh Đức 14/07/2016
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phòng sạch sẽ, gọn gàng, mặc dù có muỗi. Có cơ hội sẽ quay lại."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phan Huong- 17/07/2016
Thân chào anh Huỳnh Minh Đức,

Xin chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24!

Chúng tôi rất vui khi anh có những đánh giá tích cực về nhân viên, phòng ốc tại Resort. Đó là nguồn động lực lớn giúp cho tập thể nhân viên luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Với thiết kế nhiều cây xanh để hòa mình với thiên nhiên, do đó không thể tránh khỏi có nhiều muỗi trong Resort. Vì thế, chúng tôi luôn đặt sẵn máy xông muỗi điện, ngoài ra mỗi thứ tư hàng tuần có nhân viên xịt côn trùng đều đặn nhằm hạn chế tình trạng này. 

Hi vọng chúng tôi sẽ sớm gặp lại anh và gia đình trong thời gian sớm tại vùng đất Mũi Né xinh đẹp này.

Chào thân ái,
Nguyễn Thị Mỹ Dung 14/07/2016
Rất tốt
"Tôi đã đi nhiều và cũng ở nhiều nơi nhưng The Cliff Resort & Residences là nơi tôi thích . Giá cả hợp lý và rẻ nếu bạn đặt sớm, thức ăn nhiều và khá phong phú. Vị trí thuận tiện, quang cảnh đẹp và đặc biệt hồ bơi dài, có lẽ tới 60m.
Tôi sẽ chọn The Cliff Resort & Residences nếu có dịp quay trở lại Phan Thiết."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Phan Huong- 17/07/2016
Thân chào chị Nguyễn Thị Mỹ Dung,

Xin chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24!

Chúng tôi rất vui khi chị có những đánh giá tích cực về dịch vụ resort, cũng như quang cảnh tại đây. Đặc biệt như chị đã viết hồ bơi được thiết kế đẹp mắt với tổng diện tích 1064 m2. Được xét là một trong những hồ bơi ấn tượng ở Mũi Né tại thời điểm này.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và hi vọng chúng tôi sẽ gặp lại gia đình chị trong thời gian sớm tại vùng biển.

Chào thân ái,