Rất tốt bởi Viên Lập Văn

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
905 đánh giá

905 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Viên Lập Văn 20/08/2017
Rất tốt
"Đầu tiên tôi xin cám ơn nhân viên Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng, các bạn rất thân thiện và nhiệt tình, nhanh nhẹn. Vào giữa tháng 7, tôi và bạn tôi có đặt phòng tại The Cliff Resort & Residences, phòng view hồ bơi. Vừa bước vào sảnh là thấy The Cliff Resort & Residences đẹp rồi, sau đó lấy phòng, từ nói chuyện với mấy cô lễ tân, đến mấy anh phục vụ ai cũng niềm nỡ và thân thiện, ngay cả mấy cô, chú cắt cỏ cũng nở nụ cười, tôi thấy rất thích. Bước vô phòng, thì vừa bự, vừa sạch và đẹp. Nhà hàng thì thức ăn ngon, giá thì không quá cao, do ăn uống sang chảnh mà, giá như vậy cũng ổn. Nói chung, tôi và bạn tôi hài lòng.
Xin cám ơn Chudu24 và The Cliff Resort & Residences."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Viên Lập Văn thân mến! Xin chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24. Những lời khen từ anh sẽ được chúng tôi chuyển đến từng nhân viên, từng bộ phận. Điều này sẽ tạo động lực cho các bạn làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thật sự rất vui khi anh và gia đình vừa trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây. Chúng tôi mong rằng sẽ gặp lại anh và gia đình trong thời gian sớm nhất. Chào thân ái!
Đinh Văn Tú 16/08/2017
Tốt
"Đây là lần thứ 3 tôi đi cùng gia đinh nghỉ dưỡng tại The Cliff Resort & Residences. Vị trí và cảnh quan của The Cliff Resort & Residences rất đẹp, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Bữa ăn sáng ngon. Tuy nhiên nền gạch trong phòng hơi cũ. Chúng tôi sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Đinh Văn Tú thân mến! Xin chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24. Chúng tôi rất vui khi anh đã có những đánh giá tốt về cảnh quan cũng như sự nhiệt tình của các nhân viên tại đây. Bên cạnh đó chúng tôi cũng xin ghi nhận những góp ý từ anh về nền gạch trong phòng. Chúng tôi mong rằng sẽ gặp lại anh và gia đình trong thời gian sớm nhất. Chào thân ái!
Nguyen Van Cuong 15/08/2017
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences cơ bản khách sạn đẹp, kiến trúc thân thiện môi trường, có dịp mình sẽ quay lại sử dụng dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Nguyen Van Cuong thân mến! Xin chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24. Chúng tôi rất vui khi anh và gia đình vừa trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời tại The Cliff Resort & Residences. Chúng tôi mong rằng sẽ gặp lại anh và gia đình trong thời gian sớm nhất. Chào thân ái!
Chị Hoàng Thụy Tường Vi 11/08/2017
Resort đẹp
"The Cliff Resort & Residences đẹp, nhân viên thân thiện nhưng chưa được chuyên nghiệp lắm. Nếu ở Sài Gòn và lựa chọn The Cliff Resort & Residences thì mình đề nghị mọi người nên sử dụng tàu hoả để di chuyển, nhanh, khoẻ, giá vé hợp lý, ngoài ra khi đến ga Phan Thiết, The Cliff Resort & Residences có xe ra đón khách nên về khoản di chuyển cực kỳ thuận lợi.
Phòng đẹp nhưng có hơi bất tiện vì là căn hộ 2 phòng mà chỉ có 1 toilet, mình đi 2 gia đình nên mất thời gian chuyện vệ sinh cá nhân. Bù lại được 1 khoản là ngoài ban công phòng có bể jazzcuzi có thể dùng để tắm cho cac bạn nhỏ. Nếu có dịp di Phan thiết mình sẽ vẫn lựa chọn nơi này!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Hoang Duc 03/08/2017
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Khách sạn trang trí đẹp. Phòng ốc sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Nguyen Hoang Duc thân mến!
Xin chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình về The Cliff Resort & Residences trên trang Chudu24. Chúng tôi rất vui khi anh và gia đình vừa trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời tại The Cliff Resort & Residences. Chúng tôi mong rằng sẽ gặp lại anh và gia đình trong thời gian sớm nhất.
Chào thân ái!