Tốt bởi Nguyen Thi Thanh Tam

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1297 đánh giá

1297 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thanh Tam 26/06/2018
Tốt
"Phòng The Cliff Resort & Residences thoáng, dịch vụ và bữa ăn ổn nhưng bước ra hành lang thì mùi rất kinh khủng nên cả nhà toàn nín thở khi phải ra vô phòng. Em Phương bên Chudu24 hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Phương Mai 25/06/2018
Tốt
"Mọi thứ ở The Cliff Resort & Residences đều tốt, phòng đẹp như mong đợi. Buffet sáng món không đa dạng, 2 ngày món gần giống nhau nên ăn khá ngán. Chương trình Hello Sunny phong phú cho các bé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Bich Linh 18/06/2018
Tốt
"View The Cliff Resort & Residences đẹp, phòng sạch. Tuy nhiên phòng karaoke vệ sinh chưa tốt, bàn dơ, không có lau chùi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Tính 18/06/2018
Tốt
"Tôi khá hài lòng về The Cliff Resort & Residences. Đường xá tại Mũi né chưa đẹp, có lẽ do chưa phát triển nhiều về du lịch. Đồ ăn khá rẻ và ngon. Nhân viên rất lịch sự, đồ ăn sáng khá phong phú. Phòng check in - check out khá hẹp và hơi không thoáng lắm nhưng vẫn chấp nhận được. Phòng của tôi rộng, view nhìn ra biển khá ổn. Tuy nhiên, do đồ trong phòng không được chăm sóc kỹ nên bệt ngồi đã bị ố vàng, nút ẩn xả của bồn tắm đã hỏng. Hơn nữa, phòng tôi có chuột, cái này tôi đã báo resort nhưng không xử lý được. Có lẽ cũng do hạ tầng xung quanh nên ảnh hưởng khá nhiều và không thể tránh khỏi. May là gia đình tôi đi 2 người nên vẫn chấp nhận được. Tủ quần áo hơi có mùi khó chịu Bể bơi đẹp, rộng, khá ổn. Nước hơi vàng nhưng vì ở Mũi Né, chắc hệ thống lọc nước vẫn thô sơ nên tôi chấp nhận được. Giá phòng tốt. Tuy nhiên, vào thứ bảy, có 1 band nhạc của khác sạn biển diễn tại nhà hàng ăn sáng. Buổi đó không hợp lý vì khoảng thời gian ăn sáng cần yên tĩnh và lịch sự. Band này nên biểu diễn ở bể bơi thì hợp lý hơn. Lần sau đi chắc tôi vẫn chọn ở The Cliff hoặc Sea links."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Nguyễn Thị Tính thân mến!
Thay mặt ban quản lý và đội ngũ nhân viên The Cliff Resort & Residences, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình về chất lượng dịch vụ của chúng tôi trên trang Chudu24. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá rất cao của Quý Khách như phòng rộng, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện... Tuy nhiên vẫn còn một vài điều cần phải làm tốt hơn như quý khách đã trình bày như trên để Quý khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất , chúng tôi xin ghi nhận và rất biết ơn về sự góp ý chân tình này. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và rất mong được chào đón Quý Khách trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng,
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Nguyễn Thị Tính thân mến!
Thay mặt ban quản lý và đội ngũ nhân viên The Cliff Resort & Residences, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình về chất lượng dịch vụ của chúng tôi trên trang Chudu24. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá rất cao của Quý Khách như phòng rộng, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện... Tuy nhiên vẫn còn một vài điều như Quý khách đã nói như trên, cần phải cải thiện tốt hơn để Quý khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn, chúng tôi xin ghi nhận và rất biết ơn về sự góp ý chân tình này. Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và rất mong được chào đón Quý Khách trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng,
Ms Huyen Ton Nu Nga My 16/06/2018
Rất tốt
"Cảm giác nghỉ tại The Cliff Resort & Residences rất tuyệt, như đang ở nhà nhưng hoàn toàn thư giãn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời