Rất tốt bởi Nguyen Quoc Khai

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1303 đánh giá

1303 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Quoc Khai 06/07/2020
Rất tốt
"Cuối tuần mặc dù đặt phòng trễ nhưng bạn Thanh Chudu24 tư vấn viên nhiệt tình tìm được phòng như ý muốn. Ngày thứ 2 được The Cliff Resort & Residences chuyển qua Azul Sea view mà không tính thêm phí. Cảm ơn Chudu24 và The Cliff vì 3 ngày nghỉ tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngọc Hoài 06/07/2020
Bãi biển riêng sạch sẽ
"Resort có bãi biển riêng sạch sẽ, cát mịn. Khuôn viên của resort rộng và được chăm chút khá kĩ lưỡng. Nhân viên dễ thương. Phòng đẹp, không gian thoáng, màu sắc hòa nhã bắt mắt vô cùng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Vương Ngọc Thảo 05/07/2020
Rất tốt
"Đã ghé nhiều lần nhưng vẫn hài lòng khi ở The Cliff Resort & Residences. Đồ ăn sáng ngon, phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Có nhiều hoạt động để giải trí. Lần này gia đình đi rất ok ngoại trừ phòng mình cách âm không tốt lắm tối nghe âm thanh tầng trên hơi lơn nên khó ngủ. Dù sao thời gian tới có dịch nghỉ dưỡng tại Mũi Né mình vẫn chọn The Cliff."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Vương Ngọc Thảo,
Cảm ơn chị Thảo đã ở lại The Cliff Resort & Residences một lần nữa. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của chị vào khách sạn và nhân viên của chúng tôi. Tôi sẽ chuyển lời khen tặng cho đội ngũ nhân viên chị nhé. Rất cảm ơn góp ý từ chị Thảo về phòng cách âm chưa tốt đã làm chị ngủ không ngon. Resort rất xin lỗi chị, tôi sẽ trao đổi với bộ phận bảo trì để tìm giải pháp khắc phục. Hãy yên tâm rằng Resort sẽ làm mọi thứ cần thiết để tiếp tục xứng đáng với sự tin tưởng của chị.
Mến chào chị Thảo!
Trần Thị Huyền Ân 05/07/2020
Tốt
"Không biết có phải đi vào giữa tuần hay không mà đồ ăn sáng chưa được nhiều món. Trưa nhà mình có kêu lẩu thả thì ăn thấy rất là hợp vị. Biển khu vực này tắm được. Cảnh quan thiên nhiên đẹp, tươi xanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trinh Thi Thai 03/07/2020
Rất tốt
"Nhân viên The Cliff Resort & Residences thì rất nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện và đặc biệt thật thà. Quang cảnh của resort đẹp, sạch sẽ, hợp với nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi chị Trịnh Thị Thái,
Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của chị về khách sạn của chúng tôi. The Cliff Resort & Residences tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại The Cliff Resort. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi lần nữa, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.
Chúc chị ngày mới tốt lành!