Rất tốt bởi Huỳnh Thị Hoàng Oanh

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1292 đánh giá

1292 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Thị Hoàng Oanh 28/07/2020
Rất tốt
"Cảm ơn ban Nhi bên Chudu24 đã tư vấn không để cho sự do dự của mình làm thay đổi ý định. Lựa chọn The Cliff resort là quyết định đúng, mọi người trong gia đình rất vui, con gái không được ở villa nhưng cũng rất thích Azul Summer Holidays, bữa ăn được tặng rất nhiều và ngon, mẹ mình để ý từng chi tiết trong phòng, cũng rất hài lòng. Tuy bồn cầu không rút hết được và phòng tắm có thể bị đột kích bất cứ lúc nào bởi nhóc nhỏ nhà mình nhưng cũng không ảnh hưởng đến sự yêu thích của gia đình, sẽ quay lại khi có thời gian và cơ hội, tks for resort's services."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Huỳnh Thị Hoàng Oanh! Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của chị về khách sạn của chúng tôi. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trãi nghiệm đáng nhớ tại The Cliff Resort & Residences. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Trân trọng!
Mr Ko Chánh Bản 27/07/2020
Tốt
"The Cliff Resort & Residences sạch sẽ, nhưng thức ăn sáng không ngon như những lần trước ở tại đây. Vẫn sẽ quay lại nghỉ dưỡng khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh Ko Chánh Bản, Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn quý khách đã lựa chọn The Cliff Resort & Residences là nơi nghỉ dưỡng và dành lời khen cũng như chia sẻ cảm nhận của mình. Chúng tôi rất vui khi biết được rằng tất cả những dịch vụ và tiện nghi đều đáp ứng được nguyện vọng của quý khách. Về thức ăn sáng không ngon như những lần vừa qua, tôi xin ghi nhận và chuyển lời cho bếp trưởng, tôi tin rằng anh sẽ xem xét ngay về các món trong bữa sáng để phục vụ ngon hơn nữa cho Quý khách. Chúng tôi đánh giá rất cao những chia sẻ của quý khách và mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ tiếp theo. Trân trọng!
Nguyen Thi Hai 25/07/2020
Rất tốt
"Resort đẹp, cung cấp nhiều tiện ích giải trí cho gia đình. Vị trí đi ăn uống lân cận thuận tiện, có nhiều nhà hàng địa phương ngon. Nhân viên take care khách chu đáo và nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Ngọc Hà 24/07/2020
Tốt
"Phòng có hướng nhìn ra biển rất đẹp, ban công rộng, thoáng. Nhà hàng hơi nóng do khu ngoài trời cạnh biển, bù lại hướng rất đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mũi Né, ngày 27 tháng 07 năm 2020
Thân gửi chị Phạm Ngọc Hà,
Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình vềThe Cliff Resort & Residences. The Cliff rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chị đã hài lòng với những dịch vụ của Resort. Rất mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa The Cliff Resort & Residences làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.
Chào thân ái,
Ms.Nguyễn Thị Xuân Dung 24/07/2020
Tốt
"Nhìn chung tôi hài lòng. Gia đình tôi 4 trẻ em đều cảm thấy thoải mái. Sẽ quay lại The Cliff Resort & Residences lần sau. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Nguyễn Thị Xuân,
Thay mặt The Cliff Resort & Residences cảm ơn Quý khách vì những bình luận tuyệt vời. Resort tin rằng chị và gia đình đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại đây. Cảm ơn Quý khách đã chọn The Cliff, resort đang mong chờ chuyến thăm tương lai của chị cùng gia đình và giới thiệu bạn bè thân hữu.
Chào thân ái