The Cliff Resort Mũi Né đẹp bởi Nguyễn Thị Thanh Mai

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
676 đánh giá

676 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thanh Mai 04/01/2021
The Cliff Resort Mũi Né đẹp
"Resort đẹp, thân thiện, thanh lịch, món ăn ngon, view đẹp. Em Phương và em Hạnh Chudu24 tư vấn nhiệt tình, chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 07/01/2021
Thân gửi chị Nguyễn Thị Thanh Mai,
Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ. Chúc chị sức khỏe.
Hà Nguyễn Thùy Trang 04/01/2021
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Khách sạn phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình. Đồ ăn ngon, vị trí thuận lợi, hồ bơi đẹp. Sẽ tiếp tục ở The Cliff Resort & Residences Mũi Né."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 07/01/2021
Thân gửi chị Hà Nguyễn Thùy Trang,
Cảm ơn chị đã luôn nhớ và ủng hộ The Cliff Resort & Residences Mũi Né và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ chị và gia đình và hy vọng chị sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại resort vào một ngày không xa nữa.
Chúc chị ngày mới tốt lành.
Hà Xuyên 31/12/2020
Phòng bố trí đẹp
"Tôi thích cách The Cliff Resort Mũi Né bố trí phòng ốc, nhìn đơn giản mà thoải mái, tông màu cũng dễ chịu, không gian thoáng đãng, view đẹp. Hy vọng lần sau quay lại resort vẫn duy trì được phong độ như vầy nhé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 01/01/2021
Mũi Né, ngày 01 tháng 01 năm 2021
Thân gửi chị Hà Xuyên,
Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Resort rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó chị đã hài lòng với những dịch vụ của Resort, tất cả nhân viên của Resort từ các bộ phận rất phấn khởi khi đọc những bình luận từ chị. Khu nghỉ mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.
Trân trọng
Chị Nguyễn Thị Thuỳ Dung 31/12/2020
The Cliff Resort Mũi Né
"Tổng quan resort tốt. Nhân viên rất nhiệt tình, phòng rộng, thoáng, các khu vực chung đều có không gian mở, hoà vào thiên nhiên. Khu vực spa thiết kế rất gần gũi. Lời khuyên cho các gia đình có con nhỏ là không nên đặt phòng tại khu đồi, đi lại hơi vất vả!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 31/12/2020
Thân gửi Chị Nguyễn Thị Thuỳ,
Cảm ơn chị đã ủng hộ resort và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn rất hân hạnh phục vụ chị và gia đình và hy vọng chị sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại resort vào một ngày không xa nữa.
Chúc chị ngày mới tốt lành.
Nguyễn Lan Hương 30/12/2020
Rất tốt
"Đánh giá The Cliff Resort & Residences Mũi Né: Phòng sạch đẹp, món ăn ngon, nhân viên tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Gia đình tôi hài lòng về dịch vụ resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 31/12/2020
Thân gửi chị Nguyễn Lan Hương,
Resort đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại The Cliff Resort.
Trân trọng