Rất tốt bởi Lê Châu

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
789 đánh giá

789 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Châu 19/01/2021
Rất tốt
"Phòng nghỉ và các dịch vụ khác tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né đều rất tốt. Đáng tiền. Hồ bơi lớn. Nhân viên chu đáo, nhanh nhẹn, thân thiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 21/01/2021
Thân gửi anh Lê Châu,
Cảm ơn anh đã ủng hộ Resort và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ anh và hy vọng anh sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại Resort vào một ngày không xa nữa. Chúc anh ngày mới tốt lành.
Hồng Thanh 18/01/2021
Bãi biển rộng, đẹp
"Có cơ hội nghỉ dưỡng ở The Cliff Resort Mũi Né. Nhìn chung là khá tốt, phòng tiện nghi, bài trí đẹp, cảnh quan trong resort cũng ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 19/01/2021
Thân gửi chị Hồng Thanh!
Cảm ơn chị rất nhiều về đánh giá của chị trên Chudu24. Chúng tôi rất vui khi biết chị thật sự có kỳ nghĩ thoải mái với không gian, cảnh quang và view của phòng tại resort. Chúng tôi mong được chào đón chị trở lại trong tương lai gần nhất. Chào thân ái!
Nguyễn Trần Tấn Khải 17/01/2021
Cảm nhận cá nhân
"Tôi không có tiêu chí cụ thể để đánh giá khu nghỉ, tôi chỉ cảm thấy ở The Cliff Resort Mũi Né tôi hoàn toàn hài lòng. Nhân viên dễ thương, ăn uống hợp vị, phòng nghỉ thoải mái, dịch vụ đi kèm khá tốt. Nói chung ổn lắm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 19/01/2021
Thân gửi anh Nguyễn Trần Tấn Khải!
Cảm ơn anh đã ủng hộ resort và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ anh, hy vọng anh sẽ có kỳ nghĩ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại resort vào một ngày không xa nữa.
Chúc anh ngày mới tốt lành!
Nguyễn Hồng Đào 15/01/2021
Rất tốt
"Đánh giá chung về The Cliff Resort & Residences Mũi Né: Rất tốt, tiếp tục phát huy. Gia đình tôi đã có chuyến đi tốt đẹp tại đây, cảm ơn resort và các bạn nhân viên đã hỗ trợ gia đình tôi trong suốt quá trình lưu trú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 16/01/2021
Mũi Né, ngày 16 tháng 01 năm 2021
Thân gửi chị Nguyễn Hồng Đào,
Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Resort rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó chị đã hài lòng với những dịch vụ của Resort, tất cả nhân viên của Resort từ các bộ phận rất phấn khởi khi đọc những bình luận từ chị. Chúng tôi mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa Resort làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.
Chào thân ái.
Hiệp Trân 14/01/2021
Khu nghỉ dưỡng biển yên tĩnh
"The Cliff Resort Mũi Né khu nghỉ dưỡng biển yên tĩnh, khuôn viên thoáng mát. Phòng ốc sạch đẹp, hồ bơi có khu vực dành cho trẻ em. Sẽ quay lại khi đến Phan Thiết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vun Thi Phi Phi- 15/01/2021
Thân gửi chị Hiệp Trân,
Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về resort của chúng tôi. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại Resort. Chúc chị sức khỏe.