Dich vụ tốt bởi Chị Tăng Phương Vy

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
962 đánh giá

962 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Tăng Phương Vy 23/03/2021
Dich vụ tốt
"Lần này quay lai Mũi Né, gia đình mình vẫn book phòng ở The Cliff Resort Mũi Né, mọi dịch vụ đều rất tốt, phòng sạch sẽ, thức ăn ngon, nhân viên rất thân thiện. Rất hài lòng và cảm ơn em Hậu nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ gia đình có kỳ nghỉ rất vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Tăng Phương Vy,
Cảm ơn chị đã ở lại với chúng tôi một lần nữa. Tôi sẽ chuyển lời khen tặng cho đội ngũ nhân viên chị nhé. Hãy yên tâm rằng Resort sẽ làm mọi thứ cần thiết để làm hài lòng khách hàng. Mến chào chị.
Phạm Ngọc Như Thảo 17/03/2021
Thiếu ánh sáng
"Phòng ít đèn, lối đi trong resort cũng thiếu ánh sáng nên nhìn khá tối. Nhân viên ok, phục vụ tốt. Buffet sáng ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi Phạm Ngọc Như Thảo,
Cảm ơn rất nhiều về nhận xét của chị. Thật tuyệt khi biết Quý khách hài lòng về resort và dịch vụ. Chúng tôi cảm ơn chia sẻ của Quý khách về tình trạng đèn trong phòng và trong Resort chưa đủ sáng, góp ý này sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật họ sẽ kiểm và lắp đăt thêm. Resort hy vọng sẽ gặp lại chị sớm khi đến Mũi Né. Chúc chị sức khỏe.
Pham Thi Minh Tam 16/03/2021
Tốt
"Gia đình mình vừa có kỳ nghi 3 ngày ở The Cliff Resort & Residences Mũi Né, nói chung phòng sạch sẽ, đẹp, view đẹp rất ok tuy nhiên bữa ăn sáng thì chưa được mới lạ, những món ăn quen thuộc hằng ngày nên cảm thấy ngán."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mũi Né, ngày 19 tháng 03 năm 2021
Xin chào chị Pham Thi Minh Tam, Chúng tôi cảm ơn chị đã tin chọn và sử dụng dịch vụ tại Resort. Rất vui khi biết quý khách đã có trải nghiệm tốt tại Resort. Về bữa điểm tâm sáng, resort xin ghi nhận thông tin chia sẻ từ chị, resort sẽ chuyển ngay cho bộ phận liên quan xem xét và thay đổi món ăn cho đa dạng, phong phú hơn nữa chị nhé. Hy vọng sẽ lại được đón tiếp quý khách trở lại vào một ngày không xa. Trân trọng.
Tu Uyen My 15/03/2021
Nhận xét
"Gia đình thường lưu trú tại The Cliff Resort Mũi Né mỗi khi về Phan Thiết. Gia đình chọn resort này vì mới hơn so với các resort khác nhưng chất lượng dịch vụ thì không bằng các resort khác. Vd: Terra, Poshanu... về sự nhiệt tình, vui vẻ, vệ sinh phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Tu Uyen My, Cảm ơn chị rất nhiều vì đã chọn Resort và đã dành thời gian để chia sẻ cho chúng tôi phản hồi tích cực. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi biết dịch vụ và nhân viên của Resort chưa đáp ứng như mong đợi của chị. Resort rất cảm ơn những chia sẻ quý báu từ chị để resort làm tốt hơn nữa trong tương lai chào đón chị trở lại. Trân trọng.
Lý Huệ Thủy 15/03/2021
Tốt.
"Giữa Terra và Bung, nếu không quan trọng về việc tắm biển, mình nghĩ phòng Terra sẽ tốt hơn về cơ sở vật chất trong phòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi chị Lý Huệ Thủy,
Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ. Mỗi loại phòng tại The Cliff sẽ có một thiết kế khác nhau, hy vọng chị sẽ có thời gian để trải nghiệm hết các phòng chị nhé. Chúc chị sức khỏe.