Cám ơn vì đã hỗ trợ bởi Duong Ngoc Dieu

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1657 đánh giá

1657 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Duong Ngoc Dieu 01/04/2021
Cám ơn vì đã hỗ trợ
"Nhân viên Chudu24 hỗ trợ rất tốt. Do tình hình dịch bệnh và sức khỏe của bản thân không tốt, nên đã nhiều lần thay đổi ngày check in cũng như người check in, tuy nhiên Chudu24 và The Cliff Resort & Residences Mũi Né vẫn hỗ trợ thật tốt. Mình sẽ quay lại resort thật nhiều lần nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mũi Né, ngày 02 tháng 04 năm 2021.
Thân gửi chị Duong Ngoc Dieu, Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian nghĩ dưỡng tại resort và hài lòng về mọi dịch vụ. Chúng tôi mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa resort làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.
Chào thân ái!
Trần Tú Vân 30/03/2021
Rất tốt.
"Resort có thiết kế hiện đại, phòng đẹp và sạch sẽ. Nhân viên rất thân thiện dễ thương, mình thấy hài lòng về dịch vụ của resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi chị Trần Tú Vân, Chúng tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về khách sạn của chúng tôi. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại resort. Chúc chị sức khỏe.
Ly Thi Xuan Dung 30/03/2021
The Cliff Resort & Residences Mũi Né thích hợp cho cặp đôi hơn gia đình có trẻ nhỏ
"Nhà mình có bé 2 tuổi nên mình nghĩ không thích hợp. Vì phòng tắm rất trơn, bé chỉ cần bước đi sẽ bị té. Hồ bơi chỉ ngăn 1 góc cho trẻ bơi chứ không có cầu tuột. Khu vực vui chơi cho trẻ ngoài trời không có cây cối nên rất nắng. Phòng sạch sẽ, dọn phòng ngày 2 lần. Nhân viên thân thiện, món ăn ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân chào chị Ly Thi Xuan Dung!
Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên resort, cảm ơn quý khách đã lựa chọn nơi đây cho kỳ nghỉ dưỡng. Chúng tôi cảm ơn những chia sẻ từ chị về các khu vực và hoạt động dành cho trẻ con, chúng tôi sẽ xem xét và tạo thêm bóng mát tại khu vui chơi cho trẻ em thoải mái nhất. Một lần nữa Resort rất mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau. Chào thân ái!
Trương Thị Trúc Hương 29/03/2021
Hỗ trợ y tế của The Cliff Resort Mũi Né
"Sáng 27.3.2021 tôi có hỏi nhân viên lễ tân lấy cồn y tế, nhưng do nhân viên y tế không có ở đó (chưa 7 giờ sáng) nên không lấy được. Bạn lễ tân có hỏi số phòng tôi ở và nói là khi nhân viên y tế đến (khoảng 8 giờ) thì mang lên phòng cho tôi. Sau 8 giờ tôi vẫn không nhận được cồn như bạn lễ tân đã nói."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mũi Né, ngày 02 tháng 04 năm 2021!
Thân gửi chị Trương Thị Trúc Hương, Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại resort và hài lòng về mọi dịch vụ. Liên quan tới thông tin chị cần cồn và nhân viên lễ tân đã chưa đáp ứng kịp thời cho chị, rất xin lỗi chị Hương về trường hợp này. Chúng tôi mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa resort làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.
Chào thân ái!
Nguyen Thanh Hang 28/03/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi chị Nguyen Thanh Hang, Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại resort và hài lòng về mọi dịch vụ. Chúng tôi mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.
Trân trọng!