Rất tốt bởi Ms. TRẦN THỊ THU TRANG

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
925 đánh giá

925 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. TRẦN THỊ THU TRANG 28/04/2021
Rất tốt
"Cám ơn nhân viên Hiền Trang của Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình cho gia đình mình về vấn đề đổi ngày check in. The Cliff Resort Mũi Né cũng rất đẹp xứng đáng với mức giá, view đẹp, hồ bơi rộng, phòng ốc sạch sẽ, trang trí mới mẻ. Cảm ơn, gia đình mình đã có thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị TRẦN THỊ THU,
Tuyệt vời để đọc nhận xét của chị cùng sự hổ trợ và ủng hộ của chị trong tương lai nhiều hơn nữa. Thay mặt resort, cảm ơn chị vì những bình luận tuyệt vời. Resort tin rằng chị và người thân đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại đây.
Cảm ơn Quý khách đã chọn, resort đang mong chờ chuyến thăm tương lai của chị cùng gia đình và giới thiệu khách hàng cho resort.
Chào thân ái
Cao Nguyen Hoang Oanh 26/04/2021
Rất thích ở resort
"Phòng ở The Cliff Resort & Residences Mũi Né rộng thoáng tốt, khuôn viên mát mẻ, xanh sạch đẹp. Nhân viên thân thiện. Hồ bơi rất đẹp. Sẽ quay lại vào mùa hè."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Cao Nguyen Hoang Oanh thân mến,
Cảm ơn Quý khách rất nhiều vì đã chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn đã tận hưởng kỳ nghỉ tại Resort. Chúng tôi đang cố gắng không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình để nâng cao trải nghiệm của mọi du khách. Cảm ơn bạn rất nhiều và chúng tôi rất mong được chào đón bạn trở lại Resort.
Trân trọng!
Nguyen Thi Thu Trang 22/04/2021
Khuôn viên đẹp
"Khuôn viên đẹp, yên tĩnh phù hợp nghỉ ngơi. Phòng sạch, bày trí tốt. Lần này quay lại, dịch vụ khách sạn vẫn ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Nguyen Thi Thu Trang,
Cảm ơn chị đã trở lại resort một lần nữa. Khu nghỉ cảm ơn sự tin tưởng của chị vào dịch vụ và nhân viên. Khu nghỉ sẽ chuyển lời khen tặng cho đội ngũ nhân viên chị nhé. Hãy yên tâm rằng resort sẽ làm mọi thứ cần thiết để tiếp tục xứng đáng với sự tin yêu của chị.
Mến chào chị
Đoàn Hồng Yến 15/04/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Mai 13/04/2021
Vị trí resort nằm đầu đường Nguyễn Đình Chiểu
"Vị trí resort nằm đầu đường Nguyễn Đình Chiểu, đi lại cũng như ăn uống dễ dàng. Dịch vụ khách sạn ổn, không có gì phải góp ý thêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi chị Nguyễn Thị Mai,
Rất cám ơn chị đã chia sẻ những phản hồi trên Chudu24 sau lần lưu trú gần đây với chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi chị đánh giá tốt khu nghỉ dưỡng và có một thời gian thư giãn tốt tại đây. Cảm ơn một lần nữa sự hỗ trợ của chị. Resort và tôi mong sớm được chào đón chị cùng bạn bè, người thân trở lại cho một kỳ nghỉ đáng nhớ khác, một trải nghiệm mới hơn nữa. Trân trọng.