Hè vui chơi bởi Ko Chánh Bản

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
967 đánh giá

967 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ko Chánh Bản 20/06/2022
Hè vui chơi
"Nhân viên phục vụ chu đáo, gia đình tôi cảm ơn các anh chị em nhận viên đã hỗ trợ thật tốt cho vợ tôi khi bị vấp ngả và bị thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Ko Chánh Bản thân mến!
Thay mặt ban quản lý, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh đã chọn The Cliff Resort cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Chúng tôi rất vui và rất tự hào khi nhận được lời khen ngợi của anh về nhân viên khách sạn. Chúng tôi sẽ chuyển những đánh giá này đến các bạn, đó cũng là nguồn động lực to lớn để các bạn làm việc hăng say trong môi trường luôn bận rộn như hiện nay. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn anh, chúng tôi mong chào đón anh và gia đình trong thời gian sớm nhất.
Chào thân ái Bộ phận chăm sóc khách hàng.
Hoàng Ngọc Hưng 14/06/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thụy Xuân Phương 13/06/2022
Tốt
"Khách sạn có view đẹp, thức ăn vừa miệng và nhân viên thân thiện, dễ thương. Mình và gia đình rất hài lòng và sẽ quay lại lần tới. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn giúp mình khách sạn tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi lời chào đến chị Hoàng Thụy Xuân!
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị đã chọn Resort là nơi nghỉ dưỡng của mình tại Mũi Né. Ban quản lý rất vui khi biết chị và gia đình đã thực sự tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi mong gặp lại gia đình trong thời gian gần nhất.
Chào thân ái
Bộ Phận chăm sóc khách hàng
Trần Trung Dũng 07/06/2022
Khách sạn Phan Thiết
"The Cliff Resort & Residences Mũi Né được, nhận phòng chậm, tiếp tân không vui, ở đây cũng 4 lần rồi, sau lần này không quay lại nữa đâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi anh Trần Trung Dũng,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình trên trang Chudu24. Khi biết rằng, đây là lần thứ 4 anh quay lại resort, chúng tôi đã rất vui mừng vì resort đã tạo ấn tượng rất tốt nên gia đình anh mới quay lại nhiều lần như vậy. Tuy nhiên lần quay lại này phần check-in và nhận phòng trễ đã làm anh thật sự thật vọng. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự cố mà chúng tôi không bao giờ mong muốn xảy ra. Chúng tôi sẽ đào tạo lại đội ngũ nhân viên của mình để các bạn làm việc chuyên nghiệp hơn.
Trân trọng.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng
Trịnh Hoài Nam 06/06/2022
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời