Tốt bởi Hồng Duy

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1208 đánh giá

1208 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Hồng Duy 26/01/2023
Tốt
"Đi trước Tết mà nay rảnh mới viết đánh giá. Chỉ ở 1 đêm tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né nên không trải nghiệm được nhiều. Về resort không có điểm gì để chê. Vị trí resort ngay trung tâm nên thuận lợi ăn uống vui chơi đêm. Phòng ốc được chuẩn bị sạch sẽ, có điều ánh sáng đèn trong phòng không đủ sáng, hơi tối. Phòng mình đặt có sẵn lò vi sóng nên tiện lợi hâm nóng đồ ăn, chén muỗng dĩa dao đầy đủ. Nhân viên nhiệt tình và tươi cười chào khách. Có điều khi đến nơi không thấy ai hướng dẫn làm thủ tục. Welcome drink và welcome fruit đầy đủ. Ăn sáng thì không đa dạng món, ít sự lựa chọn. Cảm ơn Nhi - Chudu24 đã tư vấn hỗ trợ nhà mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào chị Anh Hồng Duy,
Resort rất vui mừng khi nhận được đánh giá của chị về cơ sở vật chất và dịch vụ tại Khu nghỉ dưỡng. Resort xin ghi nhận những góp ý từ chị, rất xin lổi chị về việc làm thủ tục có chậm trễ khi chị đến Resort, khu nghỉ sẽ nhắc nhỡ ngay bộ phận liên quan chị nhé. Hy vọng lại được đón tiếp chị tại Khu nghỉ dưỡng vào một ngày không xa nữa.
Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc.
Nguyễn Công Diễm Hạnh 26/01/2023
Rất đáng để quay lại
"The Cliff Resort & Residences Mũi Né view đẹp, rất sạch sẽ, nhân viên thân thiện, lịch sự. Không gian yên tĩnh, thức ăn rất ngon, thú vị."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Nguyễn Công Diễm,
Resort chân thành đánh giá cao thời gian của chị trong việc chia sẻ những phản hồi tích cực liên quan đến kỳ nghỉ gần đây của anh tại Resort. Rất vui mừng khi biết rằng chị đã hoàn toàn tận hưởng kỳ nghỉ của mình và chị đã tìm thấy các tiện nghi và dịch vụ của khu nghỉ như mong đợi. Hãy yên tâm rằng khu nghỉ đang cố gắng hết sức để luôn duy trì và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ tại khách sạn.
Cảm ơn sự quan tâm của bạn và mong được chào đón chị trở lại Resort.
Trân trọng
Vũ Quốc Thành 23/01/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Diễm Phương 12/01/2023
Đã lưu trú nghỉ dưỡng nhiều lần
"Nhân viên tiếp đón nhiệt tình, bãi biển sạch sẽ và có nhiều hoạt động vui chơi. Phòng đẹp và thoải mái. Đã lưu trú nhiều lần và giới thiệu bạn bè đến đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Van Chuong 08/01/2023
Kỳ nghỉ dưỡng với gia đình rất thoải mái, vui tươi
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi anh Tran Van Chuong,
Rất cảm ơn anh đã chọn resort cho kỳ nghĩ dưỡng, rất hân hạnh được chào đón anh và gia đình trở lại vào một dịp không xa.
Chúc anh sức khỏe.