Mọi thứ đều ổn bởi Nguyễn Trần Bảo Anh

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1698 đánh giá

1698 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Trần Bảo Anh 04/03/2024
Mọi thứ đều ổn
"Mọi thứ ở resort này đều rất ổn. Phòng đẹp, thoáng mát, tiện nghi. Nhân viên ân cần, quan tâm khách hàng tốt. Bữa sáng ngon, món ăn khá đa dạng sự lựa chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi chị Nguyễn Trần Bảo Anh,
Chúng tôi chân thành đánh giá cao thời gian của chị bằng cách chia sẻ những đánh giá tuyệt vời liên quan đến kỳ nghỉ gần đây của chị tại resort. Chúng tôi rất vui vì chị đã tận hưởng kỳ nghỉ của mình như mong đợi của chị. Vui lòng cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể hỗ trợ thêm để làm cho những kỳ nghỉ trong tương lai của chị với resort trở nên thú vị và đáng nhớ hơn. Cảm ơn chị một lần nữa và chúng tôi rất mong được chào đón chị trở lại resort.
Trân trọng.
Mỹ Lan 03/03/2024
Ăn sáng ngon, dịch vụ phòng tốt
"Bữa sáng có thay đổi hàng ngày, vừa đa dạng và không bị ngán. Bên ngoài resort đã cũ do xây đã lâu nhưng nội thất vẫn duy trì nâng cấp sử dụng tốt. Biển đẹp, nhiều hoạt động giải trí cho cả người lớn và trẻ em."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Kim Nhiên 03/03/2024
Hài lòng về chất lượng kỳ nghỉ
"Resort đẹp, sạch, nhân viên thân thiện, menu ăn uống có đặc sản địa phương ngon, giá cả cũng chấp nhận được so với chất lượng. Có dịp cả nhà sẽ quay lại đây. Thanks!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Nhu Hue 01/03/2024
Các món ăn ở nhà hàng nấu ngon, nhân viên chuyên nghiệp
"Gỏi cá resort xử lý rất tốt, không bị tanh, ăn rất nịnh miệng. Phòng và các khuôn viên tiện ích như phòng tập, spa được bảo dưỡng, duy tu tốt. Hồ bơi rộng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Vân 29/02/2024
Luôn hài lòng
"Cảm ơn resort đã đón tiếp chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quãng thời gian nhà mình lưu trú. Tiện nghi được bảo trì tốt nên không thấy bị cũ kỹ. Sân vườn xanh, được chăm chút tốt, hồ bơi sạch đẹp. Hẹn gặp lại các bạn vào những lần sau nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời