Rất tốt bởi Lê Quang Thuận Nhi

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1546 đánh giá

1546 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Quang Thuận Nhi 07/11/2012
Rất tốt
"Thật thiếu sót vì tôi đã quên viết cảm nhận về Chudu24. Chudu24 có đội ngũ nhân viên tốt, năng động, chuyên nghiệp, biết lắng nghe để hiểu được nhu cầu của khách hàng và hướng dẫn khách hàng book những khách sạn phù hợp.
Cám ơn Hiền Trang - nhân viên của Chudu24.
Và cảm ơn cô em gái xinh đẹp HQ đã cùng tôi, ở bên tôi trong những ngày ở The Cliff - những ngày chông chênh đi tìm sự bình an và cùng tôi cảm nhận vẻ đẹp của resort này.
Hẹn gặp lại.
LQTN"
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Lê Quang Thuận Nhi 07/11/2012
Rất tốt
"Tôi đã có 2 ngày nghỉ ngơi trọn vẹn tại đây. Vì là resort mới nên tất cả trang thiết bị đều mới, đẹp. Khung cảnh rất tuyệt vời, thức ăn ngon, cung cách phục vụ rất tốt, bãi biển đẹp, chỉ tiếc là bị đá nên phải cẩn thận khi tắm biển, tôi thích quầy Bar tại hồ bơi.
Tôi sẽ trở lại đây cùng với những người thân yêu của mình. Cám ơn The Cliff, những ngày thư giãn ở đây đã giúp tôi cân bằng và tìm lại được chính mình.

LQTN , những ngày đầu tháng 11/2012"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị An 05/11/2012
The Cliff resort
"Resort nẳm ở vị trí tốt, có khoản sân đẽ xe rông và tách biêt với các resort khác. Bãi biên đẹp, hô bơi rông, những mảng xanh trong resort rất đẹp. nhân viên phục vụ thân thiên và mến khách. check in va check out rất nhanh chóng. chúng tôi ở phòng Azul sea view giường twin khá rông rãi, đủ cho 2 vợ chông và 2 bé con nhỏ 2 tuôi. duy chỉ có môt điêm tôi cảm thấy không được như mong đợi là gạch lát của phòng trông không được mới và sãch sẽ như nó đáng có. Đô ăn sáng còn ít và không đa dạng. Tôi ở 2 ngày mà đô ăn sáng không duoc thay doi nhiêu, bị lâp lại.

Tuy nhiên nếu được quay lại Phan Thiết, tôi sẽ vân chọn The Cliff đê cùng gia đình thư giãn..."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Mai Phương 13/10/2012
Đôi lời nhận xét về The Cliff
"Gia Đình tôi đã có 2 ngày nghỉ tuyệt vời ở The Cliff từ ngày 10 đến 12 tháng 10. Ấn tượng đầu tiên là resort có view trông ra biển tuyệt vời. Phòng chúng tôi đặt là phòng Azul, trông ngay ra hồ bơi và biển. Không gian trông rất rộng, thoáng, một màu xanh mướt của biển, cây xanh, hồ bơi và của phòng nữa. Resort có view không thua xa gì Intercontinental o Đà Nẵng, mà giá lại rẻ = 1/3. Thật đúng là đáng đồng tiền.

Phòng ngủ, và phòng tắm khá rộng (45m cho Azul). Chúng tôi ở hai phòng liền kề, có cửa thông qua nhau nên rất rộng và tiện (90m). Bữa ăn sáng tuy chưa phải là buffet (vì resort còn ít khách) nhưng các món ăn vừa đủ và trình bày rất tinh tế. Riêng chúng tôi rất thích cách phục vụ ân cần của nhân viên tại nhà hàng (đặc biệt anh trưởng nhóm phục vụ).

Ngoài ra nhân viên spa làm việc rất chuyên nghiệp (tôi sử dụng body & facial massage). Rất tốt và giá rất phải chăng.

Cách resort khoảng 500m là nhà hàng Cây Bàng, nhà hàng Hoa Viên. Mọi thứ rất tiện lợi.

Điều duy chúng tôi chưa hài lòng là bãi biển. Biển có nhiều đá dăm, chưa tắm được. Vì thế chúng tôi chủ yếu tắm ở hồ bơi.

Hy vọng năm sau resort sẽ cải tiến bãi tắm, đổ cát nhân tạo nhiều hơn để du khách có thể tắm thoải mái.

Chúng tôi sẽ quay trở lại The Cliff."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời