Cảnh quan đẹp bởi gia huy

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1633 đánh giá

1633 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


gia huy 03/12/2012
Cảnh quan đẹp
"Cảnh quan, nội, ngoại thất đẹp!"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
tiểu bảo 03/12/2012
Hoàng Hôn thơ mộng
"Cảnh hoàng hôn thật là đẹp phải không mọi người!"
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
hạ nguyễn 03/12/2012
Nice place
"Chia sẻ với mọi người vài tấm hình hôm đi The Cliff Resort & Residences Resort. Rất ổn, cám ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng này nhé!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
kh.V2N 21/11/2012
Khu nghỉ mát đẹp
"Chúng tôi đã đến đây vào tháng 8. Khách sạn vẫn đang hoàn tất một số dự án nhỏ, nhưng cơ sở vật chất ở đây không thể tuyệt vời hơn. Khách sạn này chắc chắn là 5 sao. Các bộ phận, phòng và khu công cộng rất tốt. Người quản lý và vợ ông ta đều là người Mỹ, cả hai đã chuyển đến Mũi Né sinh sống. Các nhân viên thoải mái và thực phẩm ở đây củng ngon. Tuy nhiên giá cả hơi cao so với tiêu chuẩn Việt Nam, nhưng xứng đáng với giá trị của nó. Các phòng luôn sạch sẽ và sáng sủa với ánh sáng tự nhiên. Giường ngủ cho cảm giác thoải mái, ban công là một nơi tuyệt vời để ngắm mặt trời lặn và lắng nghe tiếng tàu thuyền của ngư dân vào mỗi buổi sáng. Tôi đã giới thiệu khu nghĩ mát này cho nhiều người. Và hy vọng tôi sớm có dịp trờ lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Vuong Mai 21/11/2012
Xứng đáng là nơi lưu trú cho kỳ nghỉ
"Khi chọn The CLiff, chúng tôi vân còn nghi hoặc vê dịch vụ và tiên nghi tại đây. Nhưng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm cùng với gia đình tại đây vào đâu tháng 11, đã cho tôi ấn tượng rất đẹp.

Được xây trên đất đá, tất cả các phòng đêu nhìn ra biên tuyêt đẹp. Mọi tiên nghi trong phòng còn mới nên r&acirt thích. Màu sơn trắng, rèm xanh tạo cảm giác an bình, thư thái. Phòng tắm r&acirt rông và sạch. Hô bơi rông hơn 1000 mét vuông, rất đẹp với thiết kế tinh tế, nước sạch và trong vắt. Có hô cạn cho em bé bơi, khi bé ngừng bơi thì các cô chú phục vụ đem giấy bút và tượng cho bé tô tượng, vẽ tranh. Resort có phòng chiếu phim chất lượng tốt, ngày chiếu 3 phim vào giờ cố định, thât tuyêt khi cả nhà cùng ngôi xem lại những bô phim yêu thích. Đường xuống bãi biên đi qua những căn nhà lợp lá với hàng rào dây leo xinh xắn, yên bình. Bãi biên hơi dốc, đã được cải tạo đô thêm cát, có thê tắm biên. Thích là con đê chắn sóng xây nhô ra biên, sáng và chiêu ra đây đem theo cân câu sẽ rất tuyêt.

Điêm tôi chưa hài lòng: thức ăn điêm tâm rất ít món. Thực đơn nhà hàng phục vụ trong ngày cho bữa trưa và tối ít món, chất lượng cũng khiêm tốn: đô ăn rất ít (môt phân của bé mà bé ăn cũng không dủ no) và r&acirt mắc. Buffet cũng chưa được phục vụ dù là ngày cuối tuân. Hy vọng resort sẽ sớm khắc phục và cải thiên chất lượng món ăn

Tôi và gia đình sẽ trở lại nơi đây sớm."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời