Rất vui khi được chu du 3 ngày ở THE CLIFF bởi Anh Từ

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
851 đánh giá

851 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Từ 07/09/2013
Rất vui khi được chu du 3 ngày ở THE CLIFF
"Cảm ơn hai cô Phụng và Phương ở Chudu24 đã giúp gia đình chúng tôi có một kỳ nghỉ tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng hạnh phúc ở tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né .
Tôi tin rằng với việc làm tốt các dịch vụ của mình như hiện nay thì Chudu24 sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này và danh sách các khách hàng thân thiết của Chudu24 sẽ ngày càng dài.
Về The Cliff Resort & Residences, đây là một trong số resort 4 sao thực sự ở Việt Nam, người thiết kế resort này là người rất có khiếu thẩm mỹ và là một nhà kiến trúc giỏi. Gia đình tôi rất mê không gian kiến trúc ở đây và là bể bơi vô cùng tuyệt vời, nhân viên của resort thì thân thiện và nhiệt tình, phòng ốc đẹp và rất sạch sẽ. Tóm lại nếu có thời gian nghỉ và muốn đi tắm biển (rất tiếc là phải đến năm sau) thì tôi chắc chắn sẽ chọn The Cliff Resort & Residences."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Vu Doan Minh Tu 03/09/2013
Lưu ý thức ăn vào buổi sáng
"Thức ăn thêm không cung cấp kịp thời nên mất thời gian chờ đợi."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Tran Thi Thanh Hien 21/08/2013
The Cliff
"Rất cảm ơn chị Hằng đã giúp tôi đặt được những phòng tốt tại The Cliff dù thời gian rất gấp. Resort rất đẹp, nhân viên resort rất tận tình và thân thiện tuy nhiên bãi biển hơi nhiều đá và ăn sáng không được phong phú."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đào Trương Quốc An 21/08/2013
Resort đẹp, Chudu24 tuyệt!
"Gia đình tôi năm nay nghỉ mát hè ở The Cliff Resort & Residences, đây là nơi xứng đáng để relax và nghỉ ngơi! Resort đẹp, tiện nghi, sạch sẽ và đồ dùng còn rất mới. Chúng tôi rất thích sea view ở đây, toàn cảnh biển thật đẹp luôn hiện lên trước mắt mỗi khi mở cửa sổ ngắm cảnh! Hồ bơi lớn, sạch sẽ, buffet ngon dù không quá đa dạng.
Còn về Chudu24 thì tuyệt vời, nhân viên Trần Thị Hồng Ni rất cởi mở, thân thiện và như mọi khi, cô luôn tư vấn nhiệt tình và có chính sách hỗ trợ rất tốt với khách: mua giá phòng Junior được promote lên Senior hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 trong tương lai gần. Cảm ơn Chudu24 nhiều.
Thân chào."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
HoangThi 21/08/2013
Bảo vệ Cliff không tốt
"The Cliff Resort hầu như tất cả đều tốt. Nhưng bảo vệ không thân thiện và không giúp Khách gì cả. Như mình đi ra ngoài chơi và hỏi mượn nón bảo hiểm một chút, anh bảo vệ mập trả lời: không có và không ai cho mượn đâu, rồi quay đi chỗ khác."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời