Khách sạn có vị trí đẹp, thuận tiện, chất lượng dịch vụ ở mức trung bình bởi Mr Phạm Anh Tuấn

142rating
88/2 Trần Hưng Đạo, KP7, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
70 đánh giá

70 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Phạm Anh Tuấn 18/03/2015
Khách sạn có vị trí đẹp, thuận tiện, chất lượng dịch vụ ở mức trung bình
"Khách sạn Kim Hoa có vị trí thuận tiện, nhiều cây xanh, bãi biển riêng rất đẹp. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa thực sự tốt. Chúng tôi đặt 2 phòng Superior và 3 phòng standard. 2 Phòng Superior chất lượng rất tốt và sạch sẽ. 3 phòng standard có mùi hơi khó chịu (có thể do mới cải tạo lại). Có 1 phòng Standard điều hòa bị hỏng, nhân viên khách sạn không xử lý được, cuối cùng chúng tôi phải đổi sang phòng superior và trả thêm phí. Ăn sáng tự chọn nhưng chỉ có vài món, chúng tôi ở 3 ngày thì món ăn 3 ngày đều giống nhau. Bãi biển 2 ngày đầu rất sạch, nhưng chiều ngày thứ 3 thì có nhiều rác (có thể do thay đổi hướng gió), khách sạn nên có nhân viên theo dõi để dọn rác trên bãi biển.
Chất lượng dịch vụ của Chudu24 không có gì phàn nàn, các bạn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, giá cả cũng được ưu đãi hơn so với đặt phòng trực tiếp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ngô Thanh Hoàng 14/03/2015
Rất tốt, hài lòng khi ở đây !
"Khách sạn Kim Hoa nằm sát biển, có bãi tắm riêng, bãi biển sạch sẽ, resort trồng nhiều cây xanh nên cảm giác rất thoáng đãng, phòng ốc thì sạch sẽ, mới ! Mình ở đây 2 đêm và cảm thấy vô cùng hài lòng, rất thích hợp để nghỉ dưỡng, chắc chắn sẽ quay lại Kim Hoa khi có dịp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Thanh Tùng 07/03/2015
Tốt
"Khách sạn Kim Hoa nói chung là tốt nhưng phòng nhiều muỗi, đèn phòng không đủ sáng. Nếu có dịp có thể đăng kí lại khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Kiều Vi 09/02/2015
Dịch vụ tốt
"Khách sạn Kim Hoa có vị trí đẹp, bãi biển đẹp, nhân viên rất lịch sự nhã nhặn, chỉ duy bữa sáng chưa phong phú lắm, nhưng tóm lại dịch vụ phù hợp giá tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Huỳnh Ngọc Toàn 20/01/2015
Nhìn chung là rất tốt
"Khách sạn Kim Hoa có sân vườn rộng rãi, thoáng mát, có bãi biển riêng, biển tháng 1 rất đẹp, chiều nào mình cũng tắm. Đồ ăn sáng cũng ngon. Giường ngủ phòng bungalow của mình nó hơi yếu, mỏng manh, cứ kêu cót két khi ngủ!
Nhân viên đưa đón san bay nhiệt tình, nhìn chung tổng thể mọi thứ là rất tốt, cảm ơn Uyên Chudu24 đã hỗ trợ mình chọn Khách sạn Kim Hoa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời