Rất tốt bởi Ms. Phan Thi Diem Huong

14232rating
Khu phố 5, Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
86 đánh giá

86 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phan Thi Diem Huong 12/04/2024
Rất tốt
"Thích hợp nghỉ dưỡng cho gia đình, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, Asteria Mũi Né có nhiều hoạt động cho du khách, không gian thoải mái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Thanh Nhiên 29/03/2024
Tốt
"Phòng game, hồ bơi và nhà hàng ăn sáng đều ổn. Nhân viên giải đáp tận tình khi nhà tôi hỏi một số thông tin dịch vụ. Phòng mới, diện tích thông thoáng, nội thất bài trí trong đây cũng đều tiện dụng và hữu ích. Khâu vệ sinh tôi đánh giá tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Anh Thư 28/03/2024
Mức giá hợp lý
"Mình cảm thấy hài lòng về suất ăn trọn gói. Bữa nào cũng rất ngon đa dạng. Asteria Mũi Né Resort thích hợp cho gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên nội thất không đẹp lắm, hệ thống nước nóng lạnh không ổn định."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lưu Ngọc Liêm 23/03/2024
Rất tốt
"Asteria Mui Ne đẹp, sạch sẽ, đồ ăn ngon. Có nhiều hoạt động cho trẻ em, phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ. Resort mới nhưng phòng có mùi hôi, đã gọi nhân viên đến xử lý nhưng chỉ giảm chứ khồn hết hôi. Sẽ quay trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Ngọc Quỳnh 19/03/2024
Tốt
"Mình book phòng ở Asteria Mui Ne vào dịp Tết, lượng khách đông nên thời gian đợi nhận phòng rất lâu. Mặc dù theo quy định là 15:00 nhận phòng nhưng đến 17:00 khách vẫn chưa được nhận phòng. Tuy nhiên, các bạn nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn và sắp xếp các dịch vụ khác cho khách trong thời gian đợi check in. Mình đặt phòng Grand Ocean Seaview, nhưng chỉ được view biển từ xa thật xa (thấy sóng biển thôi), còn trước mặt là building xây dựng dang dở nên cũng cảm thấy hơi hụt hẫng. Nước trong phòng thì luôn ở tình trạng rất nóng, mỗi lần sử dụng đều phải gọi kỹ thuật để sửa nên khá bất tiện. Buffet cá nhân mình thấy ngon, lại được uống cocktail thỏa thích trong các bữa ăn và tại hồ bơi. Trà chiều có bắp rang bơ thơm ngon và các trẻ nhỏ rất thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời