Địa chỉ tốt bởi Mr.Hà

144rating
Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
85 đánh giá

85 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Hà 23/06/2011
Địa chỉ tốt
"Tôi tới Phú Quốc vài lần rùi. Mà lần nào cũng đặt qua Chudu24. Cám ơnChudu24.
Khách sạn đạt tiêu chuẩn. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Phòng hơi nhỏ nhưng tiện lợi. Khuôn viên sạch sẽ và được chăm sóc thường xuyên. Bãi biển sạch và tương đối đẹp so với những khu nghỉ xung quanh. Bể bơi hơi nhỏ nhưng có chỗ riêng cho trẻ em. Có thư viện và bàn chơi bóng bàn. Quầy bar rất dễ chịu, đặc biệt vào buổi tối. Nói chung xứng đáng là nơi nghỉ ngơi tốt cho hàng năm"
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
C.Hồng Yến 11/06/2011
Biển không có gì đặc biệt
"Điều tôi hài lòng khi đến đây là khi vừa xuống sân bay đã thấy nhân viên khách sạn ra sân bay đón, họ giúp khiêng hành lý lên xe, niềm nở và vui tính. Về bãi biển riêng của resort không mấy gì đặc biệt nhưng khu vườn xanh, nhiều cây cối. Bữa sáng ok, khẩu phần ăn nhiều. Phục vụ ở nhà hàng nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu, món ăn cũng ngon. Trang thiết bị, các loại hình dịch vụ khác, cung cách phục vụ của nhân viên đều rất tốt và không có gì phàn nàn. Tiếc là kỳ nghỉ hơi ngắn, nhưng lần sau đến hy vọng sẽ có kỳ nghỉ dài hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Mai 09/06/2011
Hài lòng về La Veranda resort
"Sau khi bàn đi tính lại thì tôi và ông xã quyết định đi hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc và book tại La Veranda. Tôi đã chụp được nhiều hình ảnh đẹp về biển, về Phú Quốc. Quả thật là kỳ nghỉ khó quên. Nhân viên vui vẻ khi chúng tôi nhờ họ chụp cho vợ chồng tôi mấy pô ảnh. Tôi cũng thích những món ăn của resort dân dã, ngon. Tuy bữa sáng thực đơn ít món chọn lựa nhưng khẩu phần ăn nhiều và hấp dẫn. Buổi tối lãng mạn bên ánh nến bên bờ biển rất lãng mạn. Tôi nghĩ ai đang có ý định đi hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc thì La Veranda là nơi thích hợp. Năm tới định tôi sẽ quay lại. Chào La Veranda và hẹn gặp lại ngày sớm ."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Tran Hoang Ngoc Tu 19/05/2011
Beautiful resorts, helpful staffs, deserve to stay...
"I chose La Veranda through promotion of Chudu24 "Stay 3, pay 2" & totally satisfied. Love La Veranda from the very first sight. It seems we are walking into a very green garden & leave all tiredness & hot weather away. Staffs always smile every time we meet. The beach is right front of restaurant. Imagine 4pm, lying on the beach & enjoying fantastic cocktails & take photo of sunset. Room has dock speaker which u can enjoy ur own music from Ipod or Iphone. Should u stay & enjoy soft pillow then walk up in the morning by bird singing.
Thank you Chudu24 & La Veranda who makes my holiday remarkable. Looking forward to seeing you soon."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
a.Lương 19/05/2011
Không tốt bằng các resort cùng sao
"Chúng tôi book một villa tại La Veranda Phú Quốc trong 3 ngày 2 đêm. Mọi thứ ở đây đều chấp nhận được. Tôi khá thất vọng khi ở đây tôi đã từng ở các khách sạn 4 sao khác ở Nha Trang, Huế chất lượng phục vụ và trang thiết bị tốt hơn là ở đây. Ở La Veranda có nhiều muỗi, ngồi ăn ở nhà hàng mà không yên, may là buổi tối ngủ có mùng. Bờ biển dài, sạch sẽ, có thể tắm biển. Buổi tối có thể đi dạo biển. Khu vườn không có gì đặc biệt. Chúng tôi mướn một chiếc xe scooter dạo quanh đảo rất thú vị. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn. Cảm ơn resort."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời