Tổng thể rất tốt bởi Đào Xuân Minh

14581rating
Đường Ven Biển, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đào Xuân Minh 03/03/2024
Tổng thể rất tốt
"Thái độ nhân viên tốt, nhiệt tình, quan sát tốt, chủ động hỏi han và giúp đỡ nhà tôi, cung cách làm việc cũng có sự linh động trong đó, các bạn đã hỗ trợ cho chúng tôi có một kỳ nghỉ thoải mái nhất có thể. Resort còn khá nắng do ít bóng cây nhưng thiết kế phòng ốc thì đẹp, tiện nghi và hiện đại. Ban công rộng là một điểm cộng lớn về cách thiết kế ở đây. Hy vọng lần sau quay lại cảnh quan sẽ xanh tươi và đẹp hơn. Hẹn gặp lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Ngọc Phước 03/03/2024
Bình thường
"Resort mới nên không nhiều cây xanh, rất nắng. Bãi biển bị tấp nhiều rác và không có người dọn vệ sinh. Nước trong phòng tắm (vòi sen) yếu, tắm mất thời gian. Gối nằm quá cứng và cao gây đau cổ khi nằm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hòa Lê 25/02/2024
Thích hợp nghỉ dưỡng cuối tuần
"Thuận tiện nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình. Ưu điểm của khu nghỉ là có bãi biển riêng, phòng nghỉ hiện đại, nội thất mới và sạch sẽ, tiện ích giải trí khá tốt. Đáng trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hồ Như Thuỷ 24/02/2024
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thao Nhi 19/02/2024
Có xứng là resort nên trải nghiệm
"Từ lúc bắt đầu đã không ổn thì dẫn tới những phục vụ sau đều bất ổn. Khách tự đi bộ từ nhà xe vào đại sảnh. Tiếp tân không chào khách đàng hoàng, không hướng dẫn các dịch vụ được cung cấp tại khách sạn, có nhân viên đưa khách lên phòng nhưng chỉ đưa tới thang máy, không mang balo hộ khách, dù chỉ có 1 cái balo nhưng cũng đủ để khiến khách vui lòng. Mình đi nhiều nơi cao cấp hơn rồi, nên khá thất vọng. Thời gian phục vụ dịch vụ free kết thúc khá sớm mặc dù trời còn sáng, mình thông cảm. Vui vẻ tắm rửa thì hết dầu gội và sữa tắm. Phải ra ngoài gọi và đợi hơn 15 phút. Thực đơn ăn sáng khá đa dạng, nhưng mong khách gọi sao đưa ra như vậy, vì có thể khách không ăn được. Cám ơn vì đưa ra nhiều món hơn lúc gọi món. Lúc về cũng không có xe điện đưa ra ngoài. Tóm lại thất vọng Emerald Hồ Tràm Resort. Có vài nhân viên dễ thương cũng không thể bù đắp lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời