Không hài lòng bởi Tuấn Khánh

1466rating
Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
324 đánh giá

324 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ông Tuấn Khánh 21/05/2023
Không hài lòng
"Angsana Lang Co 5 sao nhưng không thiết kế để có thể dùng xe đẩy trẻ em, đi ăn sáng mà nhân viên chỉ lòng vòng với gọi nhau mãi mới mở được cửa cho xe đẩy vào mà vẫn còn phải nhấc tay do có gờ cao chứ nếu không thì chỉ có cách bê xe từ tầng 2 xuống. Đồ ăn giá khá cao nên nhân viên cũng cần hỏi kỹ khách trước nếu có các loại sốt khác nhau. Pool bar và dịch vụ đồ uống ở bờ biển thiết kế bất hợp lý không xứng với tầm 5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Bà Thục Mai 03/05/2023
Rất tốt
"Nhân viên Angsana Lăng Cô Resort dễ thương, nhiệt tình, thân thiện. Thức ăn sáng phong phú, hợp khẩu vị. Nước uống trong phòng có thể xin thêm (không mất phí). Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, bài trí đẹp. Có xe đưa đón sân bay Đà Nẵng miễn phí. Nhân viên phục vụ xe từ sắp xếp hành lí đến nhân viên theo xe đều rất dễ thương. Các bạn ra vẫy tay chào tạm biệt khách khi xe lăn bánh rất dễ thương. Khá xa trung tâm, khu vực xung quanh không có đồ ăn, khách sạn có phục vụ ăn uống theo tiêu chuẩn và giá cả 5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Hoang Uyen 07/04/2023
Tốt
"Khu nghỉ nằm trong vịnh Lăng Cô yên tĩnh, khuôn viên xanh mát, dịch vụ chuyên nghiệp. Tôi thấy hài lòng kỳ nghỉ vừa qua."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thúy Huyền 04/03/2023
Rất tốt
"Phong cảnh ở resort rất đẹp, hồ bơi dài nằm uốn lượn trong khuôn viên, nằm trên phao thả mình theo dòng nước thật sự thoải mái, thư giãn. Khu nghỉ có nhiều nhà hàng và các món đều ngon. Hoạt động giải trí đa dạng. Phù hợp đi cùng gia đình đến nghỉ dưỡng. Chắc chắn nhà tôi sẽ còn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Pham Bao Thu 20/02/2023
Đáng tiền
"Đã đến đây lần thứ 3, mọi thứ duy trì ổn định, chất lượng phòng nghỉ tương xứng giá tiền, kiến trúc đẹp, nội thất sang. Vị trí nằm riêng tư biệt lập. Hệ thống hồ bơi đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời