Angsana Lăng Cô rất tuyệt bởi Ms Đinh Quỳnh Trang

1466rating
Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
314 đánh giá

314 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Đinh Quỳnh Trang 16/08/2013
Angsana Lăng Cô rất tuyệt
"Tôi rất hài lòng về Angsana Lăng Cô Resort, cả phòng Standard và Premier đều rất đẹp và tiện nghi; khung cảnh rất đẹp; hệ thống bể bơi bao quanh resort cho người dùng trải nghiệm thú vị, khác với các bể bơi thông thường; phục vụ chu đáo tuy có một số nhân viên còn chưa đủ chuyên nghiệp (lập cập, không đủ bao quát để phục vụ khách một cách rất tốt).

Có một điểm cần cải thiện là đường vào resort tương đối khó tìm cho những khách hàng tự di chuyển bằng phương tiện riêng; cần tăng cường hệ thống biển chỉ dẫn và đèn biển vào buổi tối.

Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng vì đã có một kỳ rất tuyệt vời và đáng nhớ tại Angsana Lăng Cô. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại resort của các bạn!

Cũng cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ rất tốt trong việc đổi phòng và đổi ngày booking đột xuất của chúng tôi. Tôi đã book phòng qua Chudu24 nhiều lần và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn!"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms Phạm Thị Thùy Dương 14/08/2013
Nên đi!
"Mình được upgrade lên Premier Suite. Rất vui. Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Có hoa quả tươi và bánh cookie complementary hàng ngày. Mình rất thích các món ăn ở Rice Bar & Bowl."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Minh Duyên 12/08/2013
Resort đẹp
"Resort này rất đẹp và thoáng. Mình ở phòng 1 bedroom suite có view biển và hồ bơi riêng rất thích. Hồ bơi chung của resort cũng rất đẹp và sạch. Dài hơn 300m bao quanh cả khu. Có những khu vực hồ bơi nằm riêng biệt và yên tĩnh, nhìn đc chung quanh hồ bơi là cảnh núi cao. Đồ dùng trog phòng cũng mới và hiện đại. Duy chỉ có ăn tối rất đắt mà không ngon. Nấu cơm nhưng lại theo vị của Tây nên rất khó ăn. 2 người ăn mà đến 1tr300k chưa kể thức uống. Đó là điểm trừ lớn."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Cao Phuong Lan 06/08/2013
Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
"Khu nghỉ dưỡng ấn tượng, phòng ở tiện nghi, sạch đẹp, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Chắc chắn hè năm sau gia đình tôi sẽ quay lại."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Minh Châu 02/08/2013
Ý kiến về Angsana Lăng Cô Resort
"Phòng ốc rất đẹp, hiện đại, rộng rãi, các phòng trên lầu cũng có hồ bơi riêng, hồ bơi chung đẹp, rất rộng có jacuzzi tại hồ bơi. Phong cảnh rất đẹp nhìn từ phòng ra biển. Nhưng ko tắm biển được vì rất sâu."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời