Nhận xét bởi Nguyễn Thị Tuyết Trinh

151rating
Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Lagi, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
83 đánh giá

83 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Tuyết Trinh 14/02/2014
Nhận xét
"Gia đình chúng tôi đã có những ngày nghỉ ở khu resort Mỏm Đá Chim rất thoải mái. Cách phục vụ tốt, nhiệt tình, chu đáo. Phong cảnh ở đây đẹp, yên tĩnh phù hợp nghỉ dưỡng. Tôi đăng kí qua dịch vụ Chudu24 rất nhanh và tiện lợi."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Truong Thi My Tam 07/02/2014
Bình thường
"Nên bổ sung thêm ghế và dù ở khu vực hồ bơi, lều và võng ở khu vực bãi biển.

Phòng 622 không dùng 2 lon bia nhưng bị tính mini bar, đã giải thích nhưng không được nhân viên lễ tân chấp nhận, thức ăn nhà hàng nấu hơi mặn."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Mr.Nhật 17/09/2013
Nghi gia dinh
"Resort rất tốt ở khu vực Lagi. Không thể so sánh với các resort mũi né khác, nhưng có thể ở thoải mái. Hơi xa so với trung tâm."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Trí Đạt 11/08/2013
Không hài lòng.
"Ngoại trừ nhân viên tiếp tân lịch sự, hầu hết các nhân viên khác trong resort khi gặp rất lạnh lùng, không có thói quen chào khách, kể cả khi khi khách chủ động chào trước."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Hạnh 02/05/2013
Cảm nhận về những ngày nghỉ ở Lazi resort
"Dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua gia đình tôi có đặt phòng nghỉ ở Lazi resort. Nhìn chung resort sạch, cảnh quang xung quanh mát và đẹp, thức ăn ngon, phục vụ tốt, nhưng phòng hơi nhỏ. Hồ bơi có nhiều lá cây, nhân viên cứu hộ quần áo không được trang bị đúng qui cách.
Điểm đặc biệt trong chuyến nghỉ dưỡng vừa qua trong đoàn của tôi có 1 người bạn bị cấp cứu vì bệnh hạ đường huyết nhưng resort không hề có phòng y tế hoặc bác sĩ cứu hộ, dầu gió cũng không có rất là nguy hiểm. Tôi tự hỏi nếu chẳng may có tai nạn về người thì resort sẽ làm gì để sở cứu trước khi đưa đi bệnh viện. Tôi mong resort sẽ cải thiện thêm về phần này."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời