Tốt bởi Ho Anh Tuan

151rating
Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Lagi, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
101 đánh giá

101 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ho Anh Tuan 24/02/2013
Tốt
"Phong cách của chị Trang nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình. Khách sạn phục vụ tốt, phòng ở hình như lâu rồi chưa được nâng cấp. Nên có hỗ trợ hướng dẫn một số địa điểm sửa xe oto, gắn máy khi cần. Tôi sẽ quay lại khách sạn trong thời gian sớm "
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Hằng 14/02/2013
Bình thường
"Vừa ý!"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Hữu Thiện 31/05/2012
Tôi không bao giờ trở lại cái lỗ này!
"Đầu tiên tôi xin cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt 2 phòng sup ở Lazi rất chuyên nghiệp và nhanh gọn
Tôi đến Lazi Beach để kỷ niệm sinh nhật của vợ tôi và cho bé gái của mình 1 ngày lễ quốc tế thiếu nhi thật ấm cúng. Thế mà :
- Tôi đến nơi là hơn 12h trưa check in xong nhận phòng với ý định nghỉ ngơi thật ngon lành sau khi lái xe gần 200km, vậy mà vừa mới chợp mắt được hơn 30phút thì trời ơi, Quý resort cho người sửa cái nóc khu nhà chỗ tôi đang ở... vừa dậm, vừa khiêng đồ, vừa bắn tôn trên ngay phòng của tôi. Thức giấc trong sự bực bội tôi gọi điện tiếp tân và hỏi làm gì ? khi nào xong? thì đc trả lời là sẽ cho bảo vệ xuống kiểm tra (lộn ruột không), chờ hoài mà trên nóc phòng nghỉ mình các anh cứ hăng say chơi nhạc, tôi quyết định ra thằng quầy tiếp tân hỏi cho ra nhẽ....đến lúc này thì cường độ giảm xuống nhưng vẫn chưa chịu ngưng ( chắc các anh ấy tiếc việc). Dịch vụ của resort 4 sao là vậy đấy.
- Chât lượng phòng thì: ẩm thấp, hôi hám, sàn nhà thì đầy là cát bẩn, két sắt thì phòng không, phòng có nhưng khôgn sài được, toilet thì thối chứ không phải là hôi, máy lạnh thì chạy như xe tăng, íu xìu. Điện thì chậm chờn lúc có lúc tắt, internet thì tậm tịt ( vì các anh đang sửa luôn), dò theo router wifi tôi mới biết mấy anh đang sữa, thôi thì kệ m... coi như đi nghĩ dưỡng
- Ngủ không được thì đi bơi cho đỡ bực. Hồ bơi thì nhỏ như cái lỗ mũi, trên bờ hồ thì như vựa ve chai. bàn ghế, rạp,.... dựng nhếch nhác. Hồ nước mặn thì các tấm chống thấm bông tróc nhưng cũng tàm tạm.Bãi biển thì rộng và sạch.
- Tắm xong thì đi ăn chiều, đã book sau khi tắm, các món ăn đồng giá 105k 1 món, cơm gạo ngon, thức ăn niêm nếm cũng được, nhưng hơi đắt, 1 phần cá bóp chiên là 1 khứa = 105k, nhìn đĩa cá chưng hửng luôn,.... thôi thì nhà hàng 4* mà.
- Tối thì đi dạo loanh quanh tìm chút lãng mạn : bước ra khỏi của thì trời ơi tối thui, giống về quê ngoại con ghê, tiết kiệm gì dữ vậy mấy cha, full phòng chứ có phải vắng đâu vì có khách tour mà.
- Sáng ra ăn sáng buffe thì mẹ ơi như cái chợ, đồ ăn thì thiếu, mà hình như buffe chay hay sao ý,... kiếm miếng đạm không ra.
Kỳ nghĩ nhân dịp sn vợ tôi và ngày quốc tế thiếu nhi ở cái resort 4* này coi như toi. thà ở nhà đi uống cafe, shopping còn tiết kiệm và ít bực mình hơn tới chỗ này, ngủ ngon hơn là cái chắc.Tóm lại, tôi k bao giờ quay lại cái lỗ này nữa, và sẽ khuyến cáo bạn bè thân thiết cũng như cộng đồng mạng tránh cái chỗ này ra."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
2/10

  Trả lời
Ms Tú 18/03/2012
Rất chán
"Theo tôi đây là resort 3* dạng trung bình chứ không phải 4*.
Tôi đánh giá 3* cho chất lượng phục vụ, sảnh tiếp tân, tiếp tân, phòng ở (deluxe bungalow), nhà hàng, giá cả, chất lượng thức ăn, khung cảnh xung quanh, hồ bơi, mặt tiền resort.
Bãi biển không sạch lắm, nhưng nước rất trong xanh."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Tú 18/03/2012
Không tốt
"Theo tôi đây là Resort 3 sao, dạng trung bình chứ không phải 4 sao. Tôi đánh giá 3 sao cho ch&acirt lượng phục vụ, sảnh ti&ecirp tân, ti&ecirp tân, nhà hàng, giá cả, ch&acirt lượng thức ăn, phòng ở (deluxe bungalow), khung cảnh xung quanh, hô bơi, mặt tiên resort.
Bãi biên không sạch lắm, nhưng nước r&acirt trong xanh."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời