Long Thuận Resort bởi Chau Trang Vu Vy

156rating
Số 01, Yên Ninh, Bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chau Trang Vu Vy 19/09/2014
Long Thuận Resort
"Khuôn viên Long Thuận Resort & Spa  rộng rãi, đẹp. Phòng stardard: nội thất cũ, ấm nấu nước dơ và bị hư, gối và nệm thì cứng đơ. Ăn sáng ít món nhưng tạm ổn. Thang máy cũ mà còn hay bị hư.

Về Chudu24: cám ơn đã nhiệt tình giúp tôi trong việc đặt phòng. Sẽ chọn Chudu24 cho lần du lịch sau."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đỗ Thị Yến 30/07/2014
Nhận xét về Chudu 24 !
"Về chu du thì trả lời và up date dịch vụ nhanh ! Tuy nhiên khi có thông tin chính xác thì nên chủ động liên lạc với khách , thì sẽ tốt hơn để khách phải lo hỏi và liên lạc ngược lại ! Nhưng nói chung OK ! Về giá cả KS cũng chưa phải là giá tốt lắm ! Vì khi tiếp cận chúng tôi gặp nhiều giá cả KS tốt hơn rất nhiều , nhưng vì đã dặt nên đành bỏ qua !
Về Ks thì ở The light 4 NT Phòng nhỏ xíu , phòng tắm nước yếu xìu , thiết bị bất cập , vòi nóng lạnh trực tiếp nóng gần chết mà ko giảm được , nếu off thì lạnh băng ! Vòi hoa sen gắn trực tiếp ngắn ngủn , đứng tắm thì nươc văng tứ tung ướt hết đồ ! Ngồi thì ko tới ! Nói chung giống nhà nghỉ hơn là KS 3 sao ! long Beach thì phòng rộng nhưng hôi mù ( do để lâu ko có người ) ! Toàn khu KS toàn mùi xà bông bột , khăn thì đen thui ! Cũng như nhà nghỉ , ko phải 3 sao ! Long Thuận tạm ổn hơn về phòng và cảnh quan , tuy nhiên ăn sáng quá dở , chẳng có gì để ăn , vài món lèo tèo như xôi , bánh bèo , cháo trắng ! đúng một món thịt heo cà ri còn toàn chay ! ngay cả Long beach cũng vậy ! nói chung mai mốt sẽ tự alo phòng cho yên tâm ! Tôi viết vậy để mong các bạn có DV tốt hơn , chứ kỳ nghỉ của chúng tôi đã kết thúc rồi , tôi cũng ko có ý gì ! thanks !"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Cẩm Loan 29/07/2014
Long Thuận resort
"- Resort rộng rãi, nhiều bóng râm, gần biển, thuận tiện đi tham quan thành phố và các điểm du lịch.
- Ăn sáng tạm ổn
* Khu vực phơi chăn màn của khách sạn và quần áo của nhân viên quá gần lối đi chính, làm mất đi vẻ đẹp trong khuôn viên resort.

Vẫn sẽ chọn Long Thuận nếu trở lại Phan Rang lần sau."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Hoàng Thị Hồng Nhung 02/04/2014
Long Thuận resort
"Long Thuận resort Phan Thiêt tốt!"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Huỳnh Nam Hưng 11/02/2014
Bình thường
"Việc tổ chức ăn sáng chưa tốt, xô bồ và ít món. Tổ chức nhiều khách nhưng không bố trí đủ không gian cần thiết nên nhiều khách chán không ăn, mặt khác món ăn không ổn, có thể chỉ cần ít món nhưng phải tổ chức chu đáo và có phương án khi có nhiều khách."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời