Tốt bởi Chị Đoàn Thị Phương Oanh

1562rating
Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
190 đánh giá

190 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Đoàn Thị Phương Oanh 13/06/2018
Tốt
"Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt Famiana Resort & Spa. Có 02 khu nghỉ dưỡng riêng biệt, du khách phải di chuyển bằng xe điện của resort băng qua một con đường. Trong khu Green Villa không có bất kỳ tiện ích giải trí nào, ngoại trừ 01 bể bơi. Tuy nhiên, nhân viên phục vụ nhiệt tình, phòng và thức ăn phù hợp với giá dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Lê May Thị Kim Ánh 07/03/2018
Rất tốt
"Gia đình mình đã an dưỡng tại Famiana Resort & Spa 2 lần, cách nhau 5, 6 năm, nhưng tất các dịch vụ, phòng ốc, ăn sáng đều rất tốt, không gì thay đổi, yên tĩnh, lịch sự, cũng như nhân viên rất thân thiện... Gia đình sẽ quay trở lại Famiana Resort & Spa thân yêu. Gia đình chân thành cám ơn em Lâm (nhân viên Chudu24) đã nhiệt tình giúp đỡ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Hiên 08/01/2018
Tốt
"Khách sạn Famiana Resort & Spa có vị trí tốt khá thuận tiện đi vào trung tâm, bãi biển và các dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Cám ơn nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Mỹ Hạnh 13/06/2017
Tốt
"Chúng tôi ở Famiana Resort & Spa trong những ngày thời tiết không đẹp, biển động và không thể tắm biển được cũng một phần do bãi cát ngắn và dốc. Bù đắp lại, chúng tôi nghĩ bể bơi khá rộng, mặc dù hơi cũ nhưng sạch sẽ. Bãi cỏ đẹp với những chiếc ghế nghỉ được bố trí hợp lý. Đặc biệt, buffet sáng tinh tế và phong phú, phong cách phục vụ ấm áp, nhiệt tình. Nếu các bạn cải thiện thêm bãi biển một chút tôi nghỉ Famiana sẽ là khu nghỉ dưỡng tôi sẽ nghỉ đến đầu tiên khi tới Phú Quốc."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trân Thi Thuy Trang 23/12/2016
Tốt
"Famiana Resort & Spa có dịch vụ tốt, nhân viên niềm nở, đầu bếp nấu ăn ngon.
Tuy nhiên trong kỳ nghỉ của tôi, có một nhân viên của Resort Famiana đã chào mời tôi mua tour mà sau khi đi rồi tôi mới biết: giá đắt, không có bảo hiểm, tour báo lịch trình ra đảo, ngắm san hô, câu cá, câu mực, ngắm hoàng hôn tại đảo, có hướng dẫn viên. Nhưng thực tế là thuyền chỉ ra đến gần Private beach của resort nào đó, xong bảo chúng tôi tự bơi ngắm san hô, tự lội vào bờ... Vì đoàn có người nước ngoài, người cao tuổi và trẻ em nên tôi đã không gây cãi. Tuy nhiên sẽ không quay lại Phú Quốc nữa."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời