Resort Famiana bởi Từ Phú Đức

1562rating
Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
190 đánh giá

190 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Từ Phú Đức 10/07/2013
Resort Famiana
"Resort rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình, vui vẽ và chu đáo. Resort mới, sạch sẽ, landscape thiết kế đẹp, phòng rộng rãi và tiện nghi, bãi biển tại resort đẹp luôn có nhân viên cứu hộ quan sát. Ăn sáng tại khách sạn với thức ăn ngon và nhiều, quản lý và nhân viên phục vụ khách rất nhiệt tình, tuy nhiên nhà hàng thiết kế không được rộng lắm nên khách phải đợi bàn ăn khi không có chổ. Tôi có ấn tượng rất tốt với resort Famiana, và lấn sau khi gia đình tôi có cơ hội tham quan Phú Quốc một lần nữa định chúng tôi sẽ chọn Famiana. Cám ơn Famiana và Chudu24."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trương Tuấn Anh 08/07/2013
Rất tốt
"Nhân viên phục vụ rất tốt, thái độ nhiệt tình... Cơ sở vật chất mới, tốt.."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Lưu Thanh Sang 08/07/2013
Tốt
"
Resort sạch sẽ, hiện đại, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, Cảnh quan đẹp, thức ăn đa dạng, ngon..
Tuy nhiên cần thêm một số tiện ích: Rửa xe ôtô cho khách vì các cung đường tại Phú Quốc nhiều đất đỏ, bảng hiệu tại cổng vào Resort quá nhỏ, khó tìm, không tương xứng với qui mô, Phụ thu ăn sáng trẻ em từ 5 tuổi trở lên nên xem lại, hoặc tính vào giá thuê phòng vì phải trả phí 2 lần.
"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Hong Bich 05/07/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời tại Famiana rerort & spa!
"Sau 3 ngày 3 đêm nghỉ tại Famiana Resort & spa, cả đoàn chúng tôi chia tay với rất nhiều ấn tượng và sự tiếc nuối vì không tiếp tục ở lại nơi đây. Mọi sự đều hoàn hảo đối với chúng tôi, con người thân thiện từ lãnh đạo tới nhân viên, cảnh vật thiên nhiên tuy không rộng lắm nhưng rất gọn gàng, xinh xắn và rất sạch đẹp; phòng đẹp, nội thất hài hoà... Lần sau trở lại Phú Quốc chắc chắn gia đình tôi sẽ trở lại nơi đây và rất mong Famiana resort sẽ mãi giữ được phong cách tuyệt vời như vậy! Cảm ơn Chudu24! Cảm ơn Famiana resort & spa đã cho chúng tôi những ngày nghỉ tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Mrs Lê Thị Hương 04/07/2013
Bình thường
"Trong những ngày chúng tôi ở tại resort nhân viên phục vụ có thái độ tốt. Tuy nhiên, nhà ăn nhỏ so với lượng khách hiện có, nên nhiều buổi sáng đến hoặc phải đợi có bàn, hoặc phải ra sân cỏ ngồi. Resort nên cải thiện điều này."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời