Good choice bởi Lê Thanh Bình

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
368 đánh giá

368 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thanh Bình 11/05/2015
Good choice
"Excellent service of Chudu24.
Very good Khách sạn Novotel Nha Trang, although swimming pool is rather small, but the other things are quite perfect, specially seafood buffet at weekend. Actually will come back next time."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Huyền Trang 04/05/2015
Hài lòng
"Rất hài lòng về Khách sạn Novotel Nha Trang và nhân viên cg như chế độ ưu đãi. Nhưng đồ ăn trưa tự chọn ít món không ngon. Khách sạn không nên vì giảm giá 50% mà làm đồ ăn quá kém. Có thể giữ nguyên giá nhưng làm đồ ăn ngon như trước kia để khách đỡ phải ra ngoài ăn. P1809 tốt, đẹp nhưng vòi nước rửa mặt hơi yếu, khách sạn nên khắc phục. Mọi vấn đề khác của khách sạn đều rất tốt, vị trí đẹp, phòng hiện đại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Hoa 02/05/2015
Nhận xét về Novotel Nha Trang
"Chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Novotel Nha Trang là được. Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Phương 01/05/2015
Khách sạn Novotel Nha Trang
"Lần đầu tiên chọn Nha Trang là nơi cả nhà sẽ đi nghỉ, lăn tăn mãi không biết chọn khách sạn nào khi chốt ngày để đi thì thời gian đã quá gần, tìm trên các trang đặt phòng và cuối cùng tôi quyết định chọn Chudu24 và chọn luôn Khách sạn Novotel Nha Trang là nơi nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ. Khách sạn đẹp, View tuyệt vời, tiện nghi còn rất mới, thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình chỉ có điều đồ ăn tại Khách sạn chưa ưng ý lắm nhưng nói chung là rất hài lòng. Lần sau sẽ tiếp tục lựa chọn Khách sạn Novotel Nha Trang là điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn Ngọc An đã hỗ trợ khi tôi đặt phòng quá sát ngày như vậy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thanh Lan 20/04/2015
Một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Novotel Nha Trang!
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Novotel Nha Trang. Tôi đánh giá cao thái độ phục vụ của nhân viên tại khách sạn. Tất cả đều rất thân thiện, dễ thương và nhiệt tình. Gia đình tôi sẽ tiếp tục chọn khách sạn Novotel là điểm dừng chân khi đến Nha Trang.
Đồng thời tôi cũng xin cám ơn em Liên của dịch vụ ChuDu24, người đã giúp tôi đặt phòng nhanh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cám ơn em!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời