Chất lượng Khách sạn tốt bởi Vũ Thị Hải Yến

158rating
50 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
574 đánh giá

574 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Thị Hải Yến 20/05/2011
Chất lượng Khách sạn tốt
"Nội thất khách sạn đẹp, bố trí hợp lý, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, vị trí đẹp. View ở phòng deluxe rất đẹp và thoáng. Tuy nhiên các món ăn sáng không được phong phú lắm, lặp đi lặp lại qua các ngày. Ngoài ra, nếu phòng có bồn tắm thì sẽ tiện hơn cho gia đình có em bé."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Trọng Tuấn 19/05/2011
Nếu du lịch ở Nha Trang, tôi sẽ chọn Novotel
"Sau 03 ngày nghỉ tại Novotel Nha Trang, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Khách sạn. Trong đợt này, tôi nghỉ 3 đêm chỉ trả tiền 02 đêm nên giá là ok.
Đối với dịch vụ của Chudu24 tôi cảm thấy rất tốt, tin tưởng và lần sau nếu đi du lịch tôi sẽ chọn dịch vụ này.
Cảm ơn các bạn đã cho tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời với một lượng ngân sách chi ra phù hợp."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ngọc Minh 12/05/2011
Thật sự thư giãn
"Tôi đã ở đây 3 đêm. Mọi thứ đều ok. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chào tôi bằng tên nên tôi rất vui. Ít nhân viên ở các khách sạn có thể nhớ tên của khách. Thực đơn nên thay đổi mỗi ngày. Phục vụ cũng tốt, có nhiều dịch vụ để cho du khách chọn lựa. Phòng tắm rộng, bày trí đẹp. Phục vụ phòng chu đáo, vui vẻ. Hồ bơi rộng, sạch. Tôi thật sự thư giãn, thoải mái khi ở đây. Giá cả xứng với tiện nghi và dịch vụ. định sẽ quay lại đây. Cảm ơn nhân viên khách sạn"
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
thái phương 01/05/2011
Góp ý về chất lượng Chudu24 và khách sạn Novotel
"Lời đầu tiên tôi cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng khách sạn novotel một cách rất nhanh gọn , nói về khách sạn đúng là tiêu chuẩn 4sao ,có điều hồ bơi hơi nhỏ nên mấy nhóc chưa thích lắm"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
chị Phụng 23/04/2011
Great
"Hầu hết bạn bè của tôi ở khách sạn này về đều khen. Và tôi nghĩ không biết có quá không. Nhưng khi đi rồi tôi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. giá cả ở đây không quá cao phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Tôi thây không hối hận chút nào khi đã chọn ở đây. Bữa ăn sáng và tối có nhiều sự lựa chọn và khẩu phần ăn thì nhiều chứ không ít như những khách sạn mà tôi đã ở trước đây. Ban công phòng tôi ở hướng ra khung cảnh khá đẹp và lãng mạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời