Rất tốt bởi La Nhựt Phú

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
408 đánh giá

408 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


La Nhựt Phú 12/07/2011
Rất tốt
"Nhân viên phục vụ tận tình,giải đáp mọi thông tin khách hàng cần có,thức ăn sáng good,nhiều món ăn lựa chon,nhân viên upgrade lên phòng Duluxe free,phòng đẹp,sang trọng,giường ngủ rất thoải mái,mình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Novotel Nha Trang
P/s : Cảm ơn dịch vụ của Chudu24"
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Thúy 11/07/2011
Rất tốt
"Khách sạn Novotel các dịch vụ đều tốt, gia đình tôi rất hài lòng với khách sạn Novotel, nhưng có một lưu ý khi khách sạn có những thông tin ưu đãi gì với khách hàng thì Chudu24 cũng nên có note thông báo trước để chúng tôi thấy dịch vụ ở đó hoàn hảo hơn"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Uyên Phương 09/07/2011
Nghỉ hè tại Nha Trang
"Tọa lạc ngay đường Trần Phú với bãi biển riêng, phòng rộng rãi, tiện nghi, Khách sạn Novotel đã góp phần làm nên một kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình tôi trong kỳ nghỉ hè này tại Phố biển Nha Trang. Nhân viên trong KS và tại bãi biển cũng rất niềm nở, lịch sự.
Cảm ơn Chudu24, cảm ơn KS Novotel. Chắc chắn tôi sẽ còn dùng đến dịch vụ của các bạn nếu có dịp."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Hải 09/07/2011
Novotel Nha Trang
"Phòng ốc tốt, view đẹp, nhân viên chu đáo, nhiệt tình.
Tuy vậy vẫn còn 1 số điểm chưa ổn:
- Quy định deposit tiền dịch vụ 50$/phòng/đêm là không phù hợp, đặc biệt bất hợp lý khi quy định này không được đăng tải trên homepage của khách sạn cũng như thông báo gián tiếp tới khách hàng qua các agent như Chudu24.
Hãy xem với gia đình tôi, đặt 5 phòng trong vòng 1 tuần thì số tiền bắt buộc deposit sẽ là một sự bất ngờ khó chấp nhận như thế nào.
- Bữa trưa chán và ít, lại chỉ có 2 set menu để chọn mà giá thì đắt nên cả khách sạn hơn 150 phòng kín khách mà chỉ có 10 người ăn trưa ở đó."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Trang 07/07/2011
Khach san Novotel Nha Trang
"Chat luong phong rat tot, thiết bi moi va Hien dai. Tuy nhiên buffet sang khong co su thay doi cac mon an va be boi thì hơi nhỏ, khoang chục nguoi xuống boi La chật rôi. Du sao gia dinh minh van thay hai long va hy vong se som co dip quay tro lai Nha Trang va lại nghỉ tại Ks Novotel. Cam on Chudu 24!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời