Bình thường bởi Ngo Thi Hai Yen

158rating
50 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
520 đánh giá

520 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngo Thi Hai Yen 06/04/2013
Bình thường
"Tôi đã ở Novotel Nha Trang 3 ngày 3 đêm, nhờ Chudu24 đặt phòng giúp nên chúng tôi đặt được giá phòng hợp lý, lại có sea view rất đẹp. Ở đây chúng tôi thấy hài lòng, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách, dịch vụ tốt. Chỉ có điều bể bơi hơi nhỏ. Còn mọi việc chúng tôi hài lòng. Chúng tôi cám ơn Chudu24 đã giúp đỡ chúng tôi có kỳ nghỉ vui vẻ! Các bạn làm việc cũng chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn giúp chúng tôi có sự lựa chọn rất tốt. Thanks!"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Tawny Trúc 29/03/2013
26/3 - 28/3
"Gia đình chúng tôi ở đây 2 đêm, phòng superior trên tầng cao - 18, phòng hơi nhỏ nhưng view biển rất đẹp, thoáng mát, buffet sáng tốt, buffet tối ok thôi. ghế bãi biển của khách sạn quá ít cho khách, nhân viên phục vụ tốt."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lâm Nguyễn Kim Âu 24/03/2013
Novotel - Nha Trang
"Chất lượng phòng tốt - phục vụ chu đáo."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Le Thuc Nhi 26/02/2013
Khách sạn Novotel Nha Trang
"Tôi và chồng booked 6 đêm vào thời điểm gần tết nên giá khá cao. Thật bất ngờ, sau chuyến du lich, Chudu24 đã gọi chúng tôi thông báo hoàn tiền lại 2 đêm, vì thời gian đó khách sạn đang có khuyến mãi. Chúng tôi rất cảm ơn Chudu24 và Khách sạn về tính trung thực này!

Novotel Nha Trang nằm ở vị trí thuận tiện. Khách sạn sạch sẽ. Các tiếp viên đều rất vui vẻ, nhiệt tình. Phòng ngủ nhìn thẳng ra biển rất thích, được trang hoàng khá hài hòa, thông thoáng và có chút thơ mộng với tone màu tím. Phòng tắm rộng rãi với tiện nghi đầy đủ và đạt chuẩn tốt. Cả 2 phòng đều rất sạch sẽ. Chúng tôi cũng cảm ơn mấy cô giúp dọn phòng nữa.

Thức ăn sáng ngon và đầy đủ. Nhân viên phục vụ rất lịch sự, vui vẻ và thật sự chuyên nghiệp. Nhà hàng có buffet hải sản vào buổi tối khá hấp dẫn, tươi và ngon.

Chúng tôi đã có một kỳ nghĩ vui vẻ, thoải mái và hài lòng với Khách sạn Novotel. Mong rằng Khách sạn tiếp tục duy trì những cái tốt này cùng với giá cả hợp lý. Chúng tôi muốn giới thiệu Khách sạn đến các bạn chưa từng đến đây.
Nếu có dịp tới Nha Trang, chúng tôi sẽ trở lại Khách sạn này. Cảm ơn tất cả!"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Chị Huyền 19/02/2013
Rất tốt
"Dịch vụ phòng tốt, nhân viên nhiệt tình, vị trí của khách sạn rất đẹp. Tôi sẽ trở lại vào lần sau"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời