Khách sạn rất thân thiện bởi Ms Hồng Thanh Diễm

158rating
50 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
577 đánh giá

577 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Hồng Thanh Diễm 21/08/2013
Khách sạn rất thân thiện
"Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ giúp gia đình book phòng trong dịp nghỉ hè này, cảm ơn bạn nhân viên đã tư vấn rất nhiệt tình. Về khách sạn, gia đình rất hài lòng khi lưu trú tại đây (phòng deluxe) thoáng mát, view đẹp, mặc dù khách đi máy bay đến sớm (khoảng 9h sáng) những nhân viên tại khách sạn vẫn sắp xếp để khách nhận phòng sớm, tôi rất đánh giá cao về dịch vụ của khách sạn, nhân viên đều rất thân thiện, chắc chắn lần sau sẽ ghé lại đây."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Vũ Huyền Trang 20/08/2013
Khách sạn Novotel
"Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện, có thể ngắm biển rất đẹp, là trên các tầng cao. Chất lượng dịch vụ khá tốt, tuy nhiên nhân viên phục vụ chưa nhiệt tình, không có nhân viên mang giúp hành lý lên phòng cho khách, giới thiệu phòng (chúng tôi tự nhận thẻ, tự lên tìm phòng của mình) trong phòng không có hoa quả tươi. Tuy nhiên những thiếu sót này có thể dễ dàng khắc phục, hy vọng ban quản lý khách sạn sẽ có hướng giải quyết trong thời gian tới.
Cám ơn Chudu24 đặc biệt là bạn Nhung đã rất nhiệt tình giúp đỡ đặt phòng tại khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Hiền 19/08/2013
Hài lòng với khách sạn
"Mình đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Nha Trang và tại Novotel khi đến thành phố vào mùa thấp điểm. Dịch vụ khách sạn tốt, đồ ăn sáng ngon, đa dạng, phòng ốc sạch sẽ, view đẹp, địa điểm thuận tiện. Nói chung mình rất hài lòng. Khách sạn cũng đáp ứng nhu cầu ở tầng cao của mình và đã dành cho mình 2 phòng view rất đẹp. Cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Cao Anh Dũng 17/08/2013
Dịch vụ tốt chuyên nghiệp
"Được vận hành bởi tập đoàn Accor, nên rất chuyên nghiệp, vị trí đẹp,"
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Long Nguyen 14/08/2013
3 nights at Novotel Nha Trang
"The hotel is recommended to all. Rooms are nice and well serviced. One thing to improve is the check-in process, guest normally has to wait 30 - 45 minutes to get the room even we came to hotel later than the allowed check-in time (14h)."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời