Vị trí thuận lợi bởi Trần Ngọc Bảo Nhi

1600rating
5R Quân Trấn, Đường Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Wifi miễn phí
7.4 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Ngọc Bảo Nhi 03/09/2014
Vị trí thuận lợi
"Ưu điểm: gần biển, xung quanh nhiều quán ăn và các địa điểm giải trí tuy nhiên lúc vô hơi khó kiếm vì nằm sâu trong hẻm. Chủ khách sạn vui vẻ.
Khuyết điểm: mình ở 6 ngày 5 đêm mà không hề thấy dọn dẹp phòng lần nào hết, cúp điện buổi tối không có máy phát điện, khu đường khách sạn mưa nước ngập rất nhiều, máy lạnh kêu to, vòi sen nước yếu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Hoàng Khôi 01/08/2014
Khách sạn tốt
"Khách sạn vị trí tốt, sạch sẽ.
Trang trí trong phòng không đẹp như trên hình Chudu24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Jenny Phan 28/07/2014
Nice Hotel
"Khách sạn nhân viên thân thiện, phòng ốc rộng thoáng, tôi sẽ quay lại khách sạn vào dịp đến"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Ngọc Thiện 10/07/2014
Chất lượng tốt- Dịch Vụ không tốt
"Về chất lượng khách sạn mình đánh giá tốt. Mình chỉ đặt phòng 1 giường đôi, nhưng khách sạn sắp cho mình cả 1 phòng 2 giường đôi. Phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.
Nhưng dịch vụ thì rất tệ. Mình ở 3 ngày 2 đêm,mặc dù mình có treo đề nghị làm phòng nhưng nhân viên khách sạn không hề làm phòng cho mình ngày nào cả! Chẳng biết có phải đây là chất lượng dịch vụ dành cho những khách đặt phòng giá rẻ hay không?!
Thứ hai,mình cảm thấy không an toàn khi gửi chìa khóa cho lễ tân khách sạn khi ra ngoài. Mình đã thấy nhân viên khách sạn không hề nhớ tên khách và số phòng khách. Nghĩa là mình vào nói đại số phòng nào đó họ sẽ đưa chìa khóa số phòng đó mà không hề nghi ngờ.
Thứ ba,điều tồi tệ đó là mình trả phòng vào lúc 7h30 sáng. Trước khi mình ra khỏi phòng thì remote máy lạnh và tivi vẫn còn nguyên trên giường. Mọi thứ vẫn suôn sẽ cho đến khoảng 15h trưa,khi mình đang trên đường về Sài Gòn thì nhân viên khách sạn gọi hỏi bạn trai mình "có lấy remote máy lạnh của khách sạn hay không?" .Thật sự không chấp nhận được thái đô làm việc thiếu chuyên nghiệp và khiếm nhã như vậy của nhân viên khách sạn. Lẽ ra khi khách làm thủ tục check out thì nhân viên phải lên kiểm tra phòng và nếu phát hiện mất mát gì thì xử lý ngay lúc đó. Đằng này là đã hơn nửa ngày mới phát hiện ra.
Thứ tư,khi khách check in và check out nhân viên khách sạn không hề hỏi thăm, thiện ý giúp đỡ hoặc cám ơn, tạm biệt khách. Và khi mình đã khẳng định mình không mang theo remote máy lạnh của khách sạn thì cũng không 1 lời xin lỗi.
Chắc là khách sạn 1 sao thì chỉ là như vậy. Tiền nào chất lượng dịch vụ đó."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Việt 09/06/2014
Bình thường
"Dịch vụ ở khách sạn Dũng Trinh Nha Trang bình thường"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời