Hài lòng bởi Phạm Minh Thảo

1642rating
Số 2, Đường Nguyễn Huệ, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
136 đánh giá

136 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Minh Thảo 04/05/2015
Hài lòng
"Tôi thấy hài lòng với Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn và Chudu24 về thái độ phục vụ khách hàng cũng như chất lượng của Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn và Chudu24 cung cấp. Chúc Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn và Chudu24 ngày càng phát triển."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Uyên 27/03/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Phòng rất tốt, sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Vị trí cũng được, thức ăn tạm đươc, vị quá cay và mặn dù mình đã dặn dò nhân viện là không cho ớt vì đi cùng con nhỏ vậy mà cay mình ăn không được, con nhỏ sao ăn, đành ăn cơm trắng thôi mà còn phải ngồi đợi lâu. Mình có đến Quy Nhơn cũng sẽ ở Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn, nhưng không thể ăn cơm trưa, chiều trong nhà hàng này được, đi ăn ở ngoài thì bất tiện và không hấp dẫn để ăn."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Lai Thanh Thảo 02/03/2015
Tiện nghi, thoải mái
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn phòng đẹp, rộng rãi, tiện nghi, sạch sẽ và rất thoải mái.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Mình đến từ 9h sáng nhưng nhân viên vẫn cho mình check in và xin cuống vé máy bay của mình để đối chiếu với kế toán vì căn cứ theo giờ bay của mình là từ 6h nên đến sớm.
Nhà hàng giá rất rẻ, 2 người thì nhân viên sẽ tư vấn gọi các món đều loại đĩa nhỏ, từ 59.000/đĩa nên mỗi bữa chỉ mất 200.000 tiền ăn, rất hợp lý.
Khách sạn có hồ bơi nhưng hôm mình đi không sử dụng được, tuy nhiên bãi biển đối diện trước mặt nên rất tiện đi dạo, tắm biển.
Gia đình mình rất ưng phòng ở khách sạn này nên lúc đầu chỉ đặt 1 đêm nhưng sau đó lại đặt ở thêm 1 đêm nữa."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Huỳnh Minh Hiền 11/01/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Hồ bơi không có nước, hôi hám, không có người sửa chữa mặc dù hỏi thì nhân viên nói đang tiến hành. Két sắt không có như quảng cáo. Buổi sáng không có gì cả. Nhân viên Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn rất ít, vào hay trả phòng đều mất nhiều thời gian. Khách ra ngoài cũng không ai dọn phòng. Khuyến mãi sẽ cung cấp loại phòng phía sau hồ bơi nên ẩm thấp, không cửa sổ. Không đáng để đến lần sau."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà My 29/09/2014
Phòng bình thường, dịch vụ chưa tốt
"So với khách sạn 4 sao thì Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn quá kém với standard đó.
Nhân viên nào cũng khó tính, làm cho xong chuyện, đồ ăn buổi sáng quá tệ. Phòng luxury single nhưng chất lượng chỉ tạm được, view xấu."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời