Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn bởi Hoàng Thị Thu Sương

1642rating
Số 2, Đường Nguyễn Huệ, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
136 đánh giá

136 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thị Thu Sương 06/08/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn ở vị trí rất đẹp tuy không sát bãi biển. Phòng ở Nha Trang sạch sẽ. Tuy nhiên nhân viên chưa được thân thiện và chuyên nghiệp. Ăn sáng ở đây các dạng thức ăn thì phong phú nhưng khẩu vị thức ăn thì hơi tệ. Thức ăn nấu quá nhạt nhẽo, không ngon."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Nga Huyền 02/08/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn tốt nhưng cần để ý chi tiết hơn
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn nhìn chung có phòng đẹp, lịch sự. Nhân viên nhiệt tình. Đồ ăn khá ngon. Nhưng có một vài chi tiết tôi xin góp ý để khách sạn nâng cao hơn nữa chất lượng của mình:
- Phòng cách âm chưa tốt nên đôi khi phòng bên cạnh mở cửa hoặc nói chuyện to là nghe thấy. Đặc biệt, hôm chúng tôi đến khách sạn tổ chức đám cưới nhạc sống ầm ĩ, phòng chúng tôi ở ngay tầng 2 còn rung bần bật lên, phải ra ngoài cho đỡ khó chịu.
- Thoát nước của phòng chúng tôi bị tắc nhưng nhân viên khách sạn không xử lý ngay được. Khi xả nước trong bồn tắm mà nước không thoát kịp sẽ dềnh ra sàn nhà lênh láng.
- Nhân viên dọn phòng 2 lần quên dọn phòng chúng tôi vào buổi sáng, đi chơi chiều về thấy vẫn y nguyên bề bộn, phải nhắc mới có người lên dọn. Chưa nói đến việc trải ga giường mới còn đè luôn lên điều khiển điều hoà, làm chúng tôi tưởng mất, lại phải báo khách sạn đưa điều khiển khác.

Ngoài những góp ý trên, tôi vẫn thấy khách sạn Mường Thanh là khách sạn tốt, vị trí tốt, đồ ăn ngon, có bể bơi nước ấm cho trẻ con ngoài trời... Xin cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu khách sạn này và cảm ơn Mường Thanh."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phạm Thùy Linh 30/07/2015
Khách sạn ko đủ tiêu chuẩn 4*
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn có vị trí gần bãi tắm, dù không phải ở trung tâm bãi nhưng cũng thuận tiện di chuyển.
Phòng ốc khá cũ nhưng khá rộng rãi, ăn sáng rất tệ, khá nhiều món nhưng không món nào ngon. Nhân viên không thân thiện, cá nhân tôi thấy không xứng với tiêu chuẩn 4*."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Phan Hồng Hải 04/07/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Chất lượng dịch vụ và phòng của Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn rất tốt, tương xứng với chi phí."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Thị Thu Trang 21/06/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn rộng rãi, yên tĩnh, gần chợ, nhân viên nhiệt tình, giá phòng vừa phải, bể bơi bé lại phục vụ thêm khách lẻ nên khách ở khách sạn không có chỗ bơi"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời