Vị trí đẹp, phòng rộng, nhân viên nhiệt tình bởi Phạm Thị Mai Hương

1657rating
162 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
211 đánh giá

211 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Mai Hương 23/04/2014
Vị trí đẹp, phòng rộng, nhân viên nhiệt tình
"Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ rất thoải mái tại khách sạn Brilliant Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng. Trước hết tôi xin cám ơn dịch vụ đặt phòng bên Chudu24 nhanh, thuận tiện và giá phòng tại các khách sạn các bạn cung cấp đều rất hợp lý và rẻ hơn bên các công ty khác. Tôi cũng xin cám ơn bạn Nhàn đã rất nhiệt tình tư vấn và đặt phòng giúp gia đình tôi không chỉ tại khách sạn Brillant Đà Nẵng mà cả 2 ngày sau tại Vinpearl luxury Đà Nẵng. Khách sạn Brillant Đà Nẵng có một vị trí rất đẹp và thuận lợi, phòng rộng và sạch sẽ, khách sạn còn rất mới. Nhân viên của khách sạn rất nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Những kỳ nghỉ tới đây tôi sẽ vẫn lựa chọn dịch vụ đặt phòng của Công ty Chudu24. Và nếu lần sau quay lại Đà nẵng tôi vẫn chọn ở tại khách sạn Brilliant Đà Nẵng."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Nhật Ngọc Linh 10/04/2014
Tên gọi đúng với chất lượng
"Khách sạn Brilliant Đà Nẵng tốt, phòng đẹp và thanh lịch dù nhỏ hơn suy nghĩ ban đầu của mình nhưng rất hài lòng. Ăn sáng rất phong phú và vừa miệng. Hồ bơi nhỏ trong nhà chưa thử qua vì nhìn cũng bt.
Nói chung, trong những chuyến đến Đà Nẵng sắp tới vẫn sẽ chọn nơi này."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Thủy 07/04/2014
Khách sạn mới, tiện nghi
"Vợ chồng tôi có 3 đêm nghỉ tại khách sạn Brilliant Đà Nẵng. Chúng tôi chọn phòng Junior Suite, trên tầng 15, view khá đẹp (Nhưng nhìn ra cầu Rồng là chính, nếu nhìn cầu sông Hàn quay thì không rõ). Khách sạn mới, phòng tắm đẹp, tiện nghi. Nhân viên rất nice, chỉ có điều cả 3 ngày, hồ bơi đều đang sửa chữa, nước đục, không tắm được. Bữa sáng ngon miệng."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Nhân 05/04/2014
Tốt
"Dịch vụ tại khách sạn khách sạn Brilliant Đà Nẵng rất tốt. Nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Nguyen Thi Khanh Chi 04/04/2014
Brilliant hotel is a good hotel at the center of Da Nang.
"Khách sạn Brilliant Đa Năng có phòng ở đẹp, tuy nhiên khu vực hồ bơi thì quá nhỏ, và phòng tập gym cũng vậy. Phòng họp thì đẹp, nhưng dịch vụ tea break thì chậm trễ. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Đánh giá chung là tốt và giá cả phải chăng."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời