Vị trí đẹp bởi Nguyễn Thị Mai Thư

169rating
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
173 đánh giá

173 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Mai Thư 27/10/2015
Vị trí đẹp
"Khách sạn Golf 3 Đà Lạt có vị trí đẹp, gần chợ, vài phút có thể tản bộ ra hồ; buổi tối, ra khỏi khuôn viên khách sạn là có chợ đêm nhộn nhịp.
Phòng rộng rãi, sạch sẽ, tuy nhiên đồ dùng và chăn ga gối đệm hơi cũ. Ngoài ra, khách sạn đang trong quá trình tu sửa nên ban ngày có rất nhiều tiếng ồn, không thích hợp cho người lớn tuổi, gia đình tôi cảm ơn bạn nam lễ tân đã giúp đổi phòng xuống tầng 2 (tránh được ồn ào phía trên đầu thì lại phải nghe tiếng máy trộn bê tông của nhà liền kề).
Đồ ăn sáng ngon, nhiều món. Thái độ của nhân viên nhẹ nhàng lễ phép.
Cảm ơn Chudu24 đã giúp đặt phòng."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lê Quang Minh 14/09/2015
Khách sạn Golf 3 Đà Lạt
"Khách sạn Golf 3 Đà Lạt có vị trí tốt, xong dịch vụ chỉ đạt mức ***, ăn sáng ít món"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Duy Long 04/09/2015
Khách Sạn đẹp, chất lượng
"Tôi vừa trải qua kỳ nghỉ lễ 2/9 3 ngày 2 đêm tại Khách sạn Golf 3 Đà Lạt. Cảm thấy rất hài lòng, nhân viện phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện. Phòng ốc đẹp chất lượng. Có điều cách âm không được tốt lắm, người ngoài hành lang đùa giỡn vẫn còn nghe rõ tiếng. Thức ăn tại Khách Sạn tôi chưa có dịp thưởng thức nên không cho đánh giá. Dịch vụ thuê xe chưa được tốt lắm cần kiểm tra xe trước khi cho khách thuê. Vị trí Khách Sạn tốt gần chợ đêm Đà Lạt có mấy bước chân, gần Hồ Xuân Hương tiện đi lại và di chuyển. Tôi sẽ ghé lị Khách Sạn lần nữa."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Lý Bửu Nghĩa 29/06/2015
Một địa chỉ rất tuyệt vời
"Tôi là người đã rất am hiểu về du lịch Đà Lạt, gia đình thường xuyên lưu trú tại Khách sạn Golf 3 Đà Lạt khi đến Đà Lạt, đây là địa chỉ tuyệt vời với vị trí ngay chợ, nhân viên vô cùng thân thiện, đồ ăn sáng ngon và phong phú, cám ơn chu du đã giúp gia đình tôi có kỳ nghỉ vui vẻ, ưng ý..."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Mã Hồng Mỹ 14/06/2015
Nhận xét Khách sạn Golf 3 Đà Lạt
"Tôi cũng mới tới nghỉ Khách sạn Golf 3 Đà Lạt từ ngày 11-13/6/2015 nói chung khách sạn tọa lạc ngay trung tâm nên tiện lợi cho việc mua sắm. Phòng ốc sạch sẽ nhân viên thân thiện tuy nhiên đồ ăn chưa phong phú và không được ngon cho lắm. Xin góp ý với khách sạn tí xíu là khách sạn nên đổi loại dép đi trong phòng phần đế có ma sát tí xíu, bản thân tôi đã bị trượt té trong phòng vệ sinh do nền gạch ẩm và dép thì trơn. Nhân đây cũng cho tôi gửi lời cảm ơn đến chị liên bên Chudu24 đã tư vấn nhiệt tình. Lần sau nếu có nhu cầu du lịch vẫn sẽ chọn dịch vụ của Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời