Ở Đà lạt 1 đêm bởi Trần Thị Trung Nguyên

169rating
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
299 đánh giá

299 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Trung Nguyên 20/12/2011
Ở Đà lạt 1 đêm
"Bảo vệ và lễ tân phục vụ rất lịch sự, nhã nhặn"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
kh.Morgan&Sian, Norfolk, Anh 13/08/2009
Trung bình
"Chúng tôi chọn khách sạn này bởi vì vị trí của nó thụân lợi (và cũng ít có đánh giá xấu), và vì nó khá rẻ. Tôi cũng dự đóan được là những gì bạn có thể trả là xứng đáng.
Tôi không thể chê trách khách sạn này bất cứ thứ gì, nhưng nhưng nhìn chung nó ko có gì thú vị. Tất cả những gì tôi cảm nhận được là chúng tôi đã có 1 đêm thật hạnh phúc ở đây. Đó là những gì tất cả các bạn cần bíêt."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
ks.Carolyn50, Barosa Valley, SA, Aust 12/08/2009
Khách sạn Đà Lạt
"

Chúng tôi ở khách sạn này 3 đêm, phòng được đặt qua mạng trước, khi chúng tôi mới đến Việt Nam. Chúng tôi là nhóm 4 người nữ. Vị trí khách sạn rất tuyệt vời. Bước ra khỏi cửa khách sạn là siêu thị, hồ bơi, khu vực ăn uống,&hellip Tôi nghĩ nó sẽ ồn ào, nhưng thực sự là không. Phòng chúng tôi ở so với những phòng khác là thuộc loại đẹp, sạch sẽ, gọn gang, được giữ gìn cẩn thận. Phòng lớn, phòng tắm dễ thương. Điểm tâm sáng bao gồm tất cả những thứ mà bạn chưa bao giờ được ăn. Dịch vụ thân thiện và gần gũi. Tôi hiểu biết thêm về con người và văn hóa Việt Nam, bằng cách quan sát cách làm của họ, ví dụ người khuân vác, phục vụ, giờ đang ngủ gác tại cửa. Đà Lạt là 1 nơi tuyệt vời.

"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
ks.Dainabrisbane, brisbane 12/08/2009
Cũng được
"

Chúng tôi ở khách sạn này 2 đêm vào tháng 11/ 2008, ít nhiều cũng tìm thấy ở đây sự hài lòng. Phòng rộng rãi, đầy đủ và vị trí thì tuyệt vời nhưng hơi ồn. Phòng của chúng tôi hướng mặt ra quãng trường, và tiếng ồn thì không ngừng làm phiền chúng tôi suốt đêm. Chúng tôi đã sử dụng vậy bịt lỗ tai lại và ngủ. Cũng hơi khó tả, nó ở dạng trung bình, nhưng sạch sẽ, đầy đủ, gọn gàng và ngăn nắp. Nếu đặt ra câu hỏi là: chúng tôi có trở lại đó không? Thì câu trả lời là: không.

"
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
St. Croix 11/08/2009
Đầy đủ
"Khách sạn này không phải là nơi tôi thích, nhưng nói chung nó cũng khá đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Nó gần 1 cái hồ và siêu thị. Nhân viên thân thiện là luôn sẳn sàng giúp đỡ, đặt cho chúng tôi 1 tour du lịch. Và cũng không có phàn nàn gì. "
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời