Rất tốt bởi Nguyễn Hoài Thương

169rating
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
266 đánh giá

266 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hoài Thương 06/03/2013
Rất tốt
"Tôi được công ty đặt phòng cho chuyến công tác tại Đà lạt, đặt phòng thông qua Chudu24, rất cảm ơn Chudu24 đã cung cấp cho tôi dịch vụ thật tốt. Khách sạn Golf 3 nằm ngay trung tâm Thành Phố, tiện cho việc di chuyển trong chuyến công tác và dạo phố mỗi đêm. Phòng sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt nhân viên ở đây phục vụ rất ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp. Nếu lần sau có chuyến công tác tại Đà lạt nữa tôi sẽ yêu cầu được ở Khách sạn này."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Hoa 19/02/2013
Tốt
"Vị trí tốt cách chợ Đà lạt và Hồ Xuân Hương vài phút đi bộ thuận tiện cho việc đi dạo, mua sắm
Trang thiết bị nội thất tương đối"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Thi Thu Thuy 27/12/2012
Bình thường
"Tôi có đặt phòng excutive suit vào dịp Noel, phòng ốc khách sạn tốt, nhân viên khá thân thiện, nhân viên bảo vệ rất chu đáo. Tuy nhiên bộ phận đặt phòng còn nhầm lẫn phòng khách đã đặt và khi thay đổi thì lại cho vào góc cuối không nhìn thấy gì mà lúc đặt có ghi là hướng nhìn xuống phố mặc dù phòng trong thời gian này còn trống rất nhiều. Bộ phận dọn phòng thì không đặt lại đầy đủ các vật dụng trong phòng theo bảng kê để cuối cùng lại bắt khách phải trả tiền. Buffet sáng thì quá đơn điệu, nhạt nhẽo và không đầy đủ, khi có khách nước ngoài hoặc đòi có yêu cầu thì mới đem ra đủ, set menu Giáng Sinh bắt buộc ăn nhưng không ngon và phục vụ không tốt lắm. Khách sạn ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện lại chuẩn 4 sao thì nên xem cải thiện lại tốt hơn để khách còn có thể quay lại vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Mr. Minh 23/11/2012
Golf 3 very good
"Tôi và gia đình có dịp lưu trú tại khách sạn Golf 3 Đà Lạt, cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ phòng cho tôi theo đúng như yêu cầu.
Khách sạn Golf 3 gần chợ, gần Hồ Xuân Hương, tôi book phòng Deluxe nên khi lên nhận phòng, rất bất ngờ với thái độ nhiệt tình của nhân viên của khách sạn, phòng hướng nhìn ra Chợ, đêm xuống thật là đẹp. Phòng rộng rãi, setup đẹp.
Nếu lần sau có dịp lên Đà Lạt định tôi sẽ quay lại lưu trú tại khách sạn này."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lương Tuấn Long 23/10/2012
Bình thường
"Nội thất phòng ngủ tương đối tốt, tivi chưa phong phú về kênh và không rõ nét, nhưng toilet chưa đạt tiện nghi lắm, trang thiết bị cũ, nước yếu, trần nhà không vệ sinh. Chưa đạt chuẩn 4 sao"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời