Du lịch ưng ý bởi Mỹ Hà

1714rating
Khu phố 5, Phường Phú Hải, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.2 /10
108 đánh giá

108 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mỹ Hà 19/07/2014
Du lịch ưng ý
"Gia đình tôi đã chọn Poshanu Resort lưu trú từ ngày 16/7/14 đên 18/7/14, Poshanu Resort là nơi rât sạch đẹp, khung cảnh yên ả, bãi biên đẹp sát với Cliff Resort, được thiêt kê theo lôi kiên trúc cô Poshanu nhưng nôi thât thiêt kê hiên đại, mới mẻ. Nhân viên thì hiên lành, hoà nhã, lịch sự, giá cả hợp lý, vừa túi tiên. Tuy nhiên môt điêm khuyêt nhỏ là có muôi nêu không ngại đôt nhang muôi hoặc bôi thuôc chông muôi thì không vân đê gì. Chúng tôi đã có chuyên đi rât ưng ý, lân sau đên Phan Thiêt chúng tôi sẽ tiêp tục chọn Poshanu Resort. Cám ơn em Nữ - nhân viên Chudu24 đã tư vân cho chúng tôi đên đây và cho chúng tôi tin tưởng khi chọn Chudu24 đê đặt phòng du lịch."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thảo 15/07/2014
Tốt
"Cảm ơn khách sạn đã cho gia đình tôi kỳ nghỉ dưỡng thật vui. Chỉ đáng tiếc về sự cố không may mắn cho con trai tôi: Sau khi dùng bữa trưa đặt ăn tại nhà hàng khách sạn (trưa chủ nhật 13/7) trên đường trở về TP.HCM thì con tôi bị ngộ độc thức ăn: bị ói và đi tiêu chảy liên tục và phải nhập viện cấp cứu, tiêm thuốc và truyền nước biển. Đến ngày 14/7 cháu vẫn đau bụng và uống thuốc, ăn cháo. Tôi nghĩ đây là do thực phẩm hay chế biến của khách sạn gây ra ngộ độc cho con tôi, vì từ sáng dậy chỉ ăn sáng và ăn trưa của khách sạn, không đi ra ngoài ăn gì.
Vì vậy tôi góp ý khách sạn cần kiểm tra chất lượng, chế biến thực phẩm hơn nữa, để phục vụ tốt hơn cho du khách.
Cảm ơn khách sạn. Nếu không có sự cố trên thì gia đình tôi hài lòng về sự phục vụ của nhân viên khách sạn. Hy vọng đây chỉ là sự cố duy ở khách sạn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hà Thị Xuân Trang 03/07/2014
Tốt
"Nói chung là rất tốt. Chúng tôi sẽ quay lại Poshanu Resort. Chúng tôi cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình chúng tôi."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Nguyễn Minh Thảo 24/06/2014
Nhân viên nhiệt tình
"Poshanu Resort, Phan Thiết tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, phòng sạch sẽ, hài lòng"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Minh Hiếu 09/06/2014
Kỳ nghỉ thú vị tại Poshanu
"Nhìn chung mọi thứ đều tốt tại Poshanu Resort, Phan Thiết, từ nhân viên đến phòng nghỉ. Nhân viên ở resort rất nhiệt tình và lịch sự. Hồ bơi rất sạch sẽ, sát biển, nhìn rất đẹp. Resort lại gần quán ăn Cây Bàng nên rất thích hợp cho việc đi ăn những món đặc sản."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời