Khách sạn Mường Thanh bởi Trương Ba Đình

1727rating
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
524 đánh giá

524 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Ba Đình 18/07/2014
Khách sạn Mường Thanh
"Thật tốt khi làm việc với Chudu24"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mai Thảo 15/07/2014
Bình thường
"- Nhân viên Lễ tân không được vui vẻ lắm
- Ăn sáng không tốt lắm
- Phòng ở tốt"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Bình 27/06/2014
Tốt
"Khách sạn có vị trí thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố nhưng không gần bãi biển. Phòng sạch và rộng duy chỉ có cửa phòng tắm bị bong rộp làm mất cảm tình một chút. Đồ ăn sáng nghèo nàn tuy nhiên ăn trưa và tối ở khách sạn lại ngon và giá cả vừa phải."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Thanh Mai 10/06/2014
Nhân viên niềm nở
"Chúng tôi ở phòng VIP tầng 11 tại khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu. Nội thất khách sạn tốt, sạch sẽ. Tuy nhiên, chúng tôi có cảm giác nhân viên của khách sạn phải làm nhiều công việc khác nhau, nên thời gian phục vụ chưa nhanh lắm.

Bình đun nước của phòng chúng tôi bị hư, gọi điện thoại cho dịch vụ buồng phòng, phải chờ khá lâu mói có một nhân viên lên để lấy bình đi sửa, chờ một lúc sau mới đem bình khác đến. Sau đó, chúng tôi đi ra ngoài, phát hiện nhân viên lúc nãy đang làm nhiệm vụ trực, mở cửa cho khách hàng.

Đó chỉ là một góp ý nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi rất hài lòng về khách sạn Mường Thanh, nhân viên niềm nở, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Do Mac Quy Hoa 09/05/2014
Một khách sạn tốt trong số những khách sạn mình từng lựa chọn
"Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu là khách sạn mình được Chudu24 tư vấn trong tình huống không có lựa chọn, khi tất cả các khách sạn mà mình cảm thấy đáp ứng được những yêu cầu của mình đều hết phòng nên cũng đã có phần lo lắng, nhưng sau 1 đêm ở đây, thì mình thấy đây là một khách sạn tốt. Khách sạn đẹp, phòng sạch sẽ, thoải mái và mình đánh giá cao thái độ phục vụ của nhân viên ở đây (đặc biệt là nhân viên đã chụp tấm ảnh này cho mình rất nhiệt tình, niềm nở, có trách nhiệm, phần lớn các nhân viên lễ tân cũng vậy, ngoại trừ một số nhân viên thì mình nghĩ là cần làm việc tích cực hơn và tươi cười với khách hơn thì đa số nhân viên đều nhẹ nhàng, chu đáo). Mình gửi lời cảm ơn và mong khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu ngày càng phát triển, thu hút nhiều khách hơn nữa."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời